Bồn tắm nằm giá bao nhiêu ?

Bồn tắm nằm giá bao nhiêu ? mua bồn tắm nằm ở đâu giá rẻ, hoặc có rất nhiều quý khách hàng tìm đến tổng kho để tìm bồn tắm có thể đáp ứng được không gian phòng tắm của gia đình, Như bồn tắm nằm 1m5, 1,6, 1m7 thậm chí bồn tắm đôi cũng được rất nhiều người tìm kiếm.

Bảng báo giá bồn tắm nằm giá rẻ.

Phân loại bồn tắm cùng giá tiền

Bài viết các loại bồn tắm trên thị trường đã giải thích với Quý khách hàng nhiều thông tin về phân loại kiểu dáng bồn tắm, Trong bài viết này, Tổng Kho chỉ mong muốn cung cấp hình ảnh thật tế về bồn tắm nằm cùng giá tiền để khách hàng có thể lựa chọn.

Báo giá bồn tắm nằm 1m5

Bồn tắm nằm 1m5 dạng bồn xây chất liệu Arcylic: Gía:3tr4 triệu.
Bồn tắm nằm 1m5 dạng bồn chân yếm chất liệu Arcylic: Gía: 5 triệu..
Bồn tắm nằm 1m5 dạng bồn chấn yếm có kết hợp massages: Giá 9tr500.
Bồn tắm nằm 1m5 dạng bồn chân yếm có kết hợp Massages, Nâng cấp chất liệu lên Galaxy và ngọc trai + Bộ vòi trên thành bồn, Gối cao su giá: 13 triệu.

Báo giá bồn tắm nằm 1m6

Bồn tắm nằm 1m6 dạng bồn xây chất liệu Arcylic: Gía:3tr5.
Bồn tắm nằm 1m6 dạng bồn chân yếm chất liệu Arcylic: Gía: 5tr1 triệu..
Bồn tắm nằm 1m6 dạng bồn chấn yếm có kết hợp massages: Giá 9tr600.
Bồn tắm nằm 1m6 dạng bồn chân yếm có kết hợp Massages, Nâng cấp chất liệu lên Galaxy và ngọc trai + Bộ vòi trên thành bồn, Gối cao su giá: 13tr100k.

Báo giá bồn tắm nằm 1m7

Bồn tắm nằm 1m7 dạng bồn xây chất liệu Arcylic: Gía:3tr6.
Bồn tắm nằm 1m7 dạng bồn chân yếm chất liệu Arcylic: Gía: 5tr2 triệu..
Bồn tắm nằm 1m7 dạng bồn chấn yếm có kết hợp massages: Giá 9tr700.
Bồn tắm nằm 1m7 dạng bồn chân yếm có kết hợp Massages, Nâng cấp chất liệu lên Galaxy và ngọc trai + Bộ vòi trên thành bồn, Gối cao su giá: 13tr200k.

Nguồn gốc – xuất xứ bồn tắm nằm ở đâu tại HCM

Tổng Kho Nội Thất VN cung cấp các sản phẩm bồn tắm nằm do xưởng trực tiếp sản xuất.
Cam kết chất lượng sản phẩm cùng thời gian bảo hành là 5 năm.
Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM.

Quý khách hàng xin lưu ý về bề mặt chân yếm hoặc kích thước chân yếm xin liên hệ 0357.029.239 để được tư vấn hỗ trợ. Hoặc đưa nhân viên xuống khảo sát thật tết trước khi đặt cọc.

Tác dụng của bồn tắm nằm

Bồn tắm nằm rất tốt cho sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình. Khi ngâm mình vào bồn tắm, cùng nước ấm các tế bào sẽ đưa máu đến các mô giúp cơ thể tăng cường sinh lực sau những giờ làm việc căng thẳng.
Bên cạnh đó hệ thống massages, sục khí sẽ làm bạn thoải mái hơn, thư giản hơn khi bồn tắm liên tục hỗ trợ tạo bọt li ti kích thích da và hệ thống máu lưu thông giúp khách hàng thoải mái và đầy năng lượng.

Hi vọng bài viết “Bồn tắm nằm giá bao nhiêu ?” đã cung cấp đầy đủ nhất về bồn tắm nằm tại Tổng Kho. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *