Các thiết bị nhà vệ sinh cần có trong gia đình.

Thiết bị nhà vệ sinh cần thiết gồm các nhóm thiết bị chính và các phụ kiện nhỏ lẻ. Nếu trong quá trình xây nhà mới hoặc tân trang nhà thì danh sách cách thiết bị này khá nhiều dẫn đến quên, đi lại nhiều lần hoặc có thể gây khó khăn khi lựa chọn. Chính vì vậy bài viết này sẽ liệt kê các sản phẩm thiết bị vệ sinh cần thiết trong gia đình.

Ở cuối bài viết còn có File danh sách để các bạn có thể lưu lại trong máy hoặc chụp lại màn hình để mua 1 lần cho tiện, tiết kiệm chi phí đi lại hoặc mua nhiều các shop sẽ giảm giá cho bạn nữa đó.

Bộ thiết bị tắm

Là nhóm các thiết bị tắm, vệ sinh phục vụ gia đình bạn hằng ngày, Tùy theo kích thước bồn tắm và thiết kế riêng của gia đình sẽ có các phong cách khác nhau. Từ đó bạn có thể linh động thêm hoặc bớt để phù hợp với sở thích, nhu cầu của gia đình.

Bồn tắm

Bồn tắm có rất nhiều kiểu dáng như bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, bồn tắm chân rồng, bồn tắm đá tự nhiên, bồn tắm đá nhân tạo, bồn tắm sứ và rất nhiều mẫu bồn tắm khác.

Cùng với ngoại hình thì chất liệu cũng có rất nhiều như combosite, Arcylic, Galaxy, galaxy ngọc trai, bồn sứ, bồn đá solid surface, Bồn đá Granite …

Tùy vào ngân sách mà bạn có thể xem qua bài viết cách lựa chọn bồn tắm phù hợp để có thể chọn được cho mình các mẫu bồn tắm cho riêng mình.

Vòi xả bồn tắm

Rất nhiều gia đình muốn bỏ phần vòi xả để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu có đủ điều kiện, bạn hãy đưa phần vòi xả bồn tắm này vào danh sách các thiết bị cần thiết trong nhà tắm. Để có thể thoải mái và thư giãn tốt nhất.

Nếu loại bỏ phần vòi xả bồn tắm, bạn hãy cân nhắc sen cây nào có thể tận dụng được tối đa chức năng và có thể kết hợp cùng bồn tắm nhé.

Sen tắm

Sen tắm bạn có thể chọn sen cây, sen tay, sen âm tường … Nhưng sen tắm là một trong số những thiết bị không thể thiếu trong nhà tắm của bạn. Thiết bị sen tắm có thể thay thế bồn tắm. Nhưng nếu khuôn viên phòng tắm rộng bạn có thể cân nhắc cả hai thiết bị trên.

Sen tắm có rất nhiều loại, nhưng bạn cần chọn loại sen tắm có chất lượng tốt một xíu. Để tránh hỏng hóc và gỉ sét ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mĩ của gia đình.

Thoát sàn

Một chiếc thoát sàn rẻ sẽ mang đến nhiều phiền toái khi thủy triều , mưa lớn dâng lên. Một thoát sàn không chống mùi sẽ làm mất đi cảm giác thoải mái, thư giãn của bạn khi nằm trong bồn tắm.

Xem các mẫu thoát sàn chống mùi, chống thoát tràn được nhiều người sử dụng.

Bồn cầu và các phụ kiện khác.

Thông thường phòng tắm sẽ được thiết kế chung với bồn cầu trong cùng một không gian. Gần đây có một số gia đình tách riêng bồn cầu và phòng tắm để đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên các thiết kế đa phần đều đặt bồn cầu chung trong phòng tắm.

Bạn đừng quên các thiết bị đi kèm bồn cầu nhé.

Bồn cầu

Bồn cầu là một trong những thiết bị yêu cầu cao về độ bền, chất lượng cũng như tiện ịch.
Có các loại bồn cầu như: bồn cầu bệt, bồn cầu hai khối, bồn cầu một khối đúc liền, bồn cầu cảm ứng… và có thể bạn sẽ bắt gặp một số loại bồn cầu thông minh của các hãng thiết bị phòng tắm nổi tiếng như Viglacera, Toto, Inax… Những loại bồn cầu thông minh tuy rất tiện ích đối với người sử dụng nhưng bạn cũng cần căn cứ vào tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn bồn cầu cho phù hợp, tránh lãng phí nhé.

Bộ xả bồn cầu cần chọn loại thông dụng để có thể dễ dàng thay thế. Bạn đâu có muốn mua một loại bồn cầu mà khi hư bộ xả là bạn cần phải thay nguyên bồn cầu mới vì không có thiết bị thay thế phải không?

Xịt bồn cầu bạn có thể chọn loại tốt bằng inox 304. Vì các thiết bị xịt bồn cầu nhựa thường rỉ nước do rơi rớt trong quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị.

Lavabo và các thiết bị đi kèm

Bộ chậu lavabo là tên gọi chung cho chậu rửa mặt và các phụ kiện liên quan gồm: chậu lavabo, vòi lavabo và ống xả lavabo, giá đỡ lavabo. Các thiết bị này được lắp đặt khớp với nhau tạo thành bộ chậu lavabo hoàn chỉnh, giúp không gian phòng tắm gọn gàng, sang trọng.

Bộ xả lavabo bạn có thể tùy chọn giữa xả nhựa, hoặc xả inox 304 .. Bạn cần cân nhắc trong trường hợp bộ xả bị hư, phương án thay thế bộ xả nào sẽ hiệu quả nhất. Nhằm hạn chế tối đa các phát sinh khi có sự cố.

Các thiết bị khác

Kệ góc và kệ dài

Giúp bạn tối ưu không gian phòng tắm của gia đình. Các chai dầu gội, sữa tắm sẽ chiếm khá lớn diện tích.

Máng khăn hoặc móc treo quần áo

Bạn nên đưa máng khăn hoặc móc treo quần áo vào danh sách để có thể đỡ đi lại nhiều lần khi mua sắm thiết bị vệ sinh nhà tắm.

Gương và kệ gương

Có rất nhiều mẫu gương và kệ gương tiện dụng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích của gia đình.

Tủ lavabo

Phù hợp với nhà tắm có không gian rộng, nhằm mang đến sự cá tính, tiện lợi hơn so với kệ góc và kệ dài.

Hộp đựng giấy vệ sinh

Nếu cần sử dụng đến giấy vệ sinh, hãy thêm vào danh sách các thiết bị nhà tắm, Vì bạn đâu có muốn cuộn giấy của mình ướt khi mình cần sử dụng phải không nào.

Nhìn chung, các thiết bị phòng tắm này khá quan trọng. Bạn có thể tải file danh sách thiết bị phòng tắm theo link bên dưới để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí khi phải chạy đi chạy lại để mua các vật dụng phòng tắm này. Tuy nhiên file danh sách phòng tắm này chỉ mang tính chất tham khảo. Vì bạn cần xem xét lại nhu cầu thật tế của gia đình để có thể lựa chọn được các thiết bị phòng tắm phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *