Chính sách giao hàng

1. Chính sách giao hàng

Tổng kho nội thất việt nam nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : 

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại nhà và hướng dẫn quý khách hàng sau đó xác nhận thu tiền tại nhà quý khách ( tiền mặt hoặc chuyển khoản ).

Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian địa điểm giao hàng cụ thể.

– Khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM

+ Công ty sẽ tiến hành giao hàng đến tận tay khách bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (hoặc chành xe, nhà xe…) theo thỏa thuận giữa 2 bên. Chi phí dịch vụ vận chuyển tùy theo khách hàng và Happy House có thể thỏa thuận. Hàng sẽ được giao trong vòng 48 tiếng sau khi quý khách chuyển khoản thanh toán cho công ty chúng tôi.

+ Hoặc quý khách hàng có thể thanh toán tiền tại nhà xe, chành xe, bưu điện. giao hàng nhanh ( thuộc các đơn vị giao hàng) sau khi nhận được hàng.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe… có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe…. và nhận tiền của quý khách tại đây.

2. Chính sách nhận hàng

– Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa đã có đầy đủ linh phụ kiện chưa.

– Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo do quá trình vận chuyển.

Lưu ý : Nếu có bất kì thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Tổng kho nội thất theo số di động 0366188889

Tổng kho có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *