Loại bồn cầu nào phù hợp với gia đình bạn ???

Có rất nhiều loại bồn cầu trên thị trường từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cho đến phong cách decor sẽ cần đến bạn quyết định. Bài viết này sẽ liệt kê các loại bồn cầu và các tính năng hi vọng sẽ giúp bạn sớm chọn được một chiếc bồn cầu phù hợp cho gia đình.

Bồn cầu một khối và bồn cầu hai khối

Hình ảnh bồn cầu một khối và hai khối

Bồn cầu một khối được nhiều người lựa chọn vì kiểu dáng sang trọng của nó. Trong khi bồn cầu hai khối tách riêng thùng nước với bồn cầu nên các bồn cầu hai khối xả thường yếu hơn so với bồn cầu một khối.

Hình ảnh bồn cầu một khối

Bồn cầu hai khối có két nước rời, thích hợp với không gian bồn tắm nhỏ, tiết kiệm chi phí. hệ thống xả hoạt động dựa trên nguyên lý tống chất bẩn, nên lượng nước xả nhiều hơn và gây ra tiếng ồn so với bồn cầu 1 khối. Ngoài ra, kiểu dáng có nhiều khe hở nên việc lau chùi và vệ sinh bồn cầu khó hơn.

Bồn cầu phân ly

Bồn cầu phân ly có giá thành cao hơn nhiều so với bồn cầu liền khối. Tuy nhiên, thiết bị này nổi bật và được ưa chuộng bởi thiết kế tách rời độc đáo và tinh tế.
Bồn cầu phân ly dễ dàng làm sạch thiết bị.

Bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường được gắn trực tiếp lên tường, không liền với đất. Các thiết bị như bình, ống dẫn, thoát nước đều được đặt âm trong tường.

Để sử dụng bồn cầu treo tường hệ thống khung chịu lực phải được gia cố. Thiết kế này ít chiếm diện tích nên được xem như một giải pháp cho các phòng tắm có diện tích nhỏ.

Hiệu ứng thẩm mỹ của bồn cầu treo tường được đánh giá rất cao. Tiện cho việc vệ sinh vì bồn không tiếp xúc sàn.

Với 3 mẫu bồn cầu thông dụng, Tổng Kho rất mong muốn hỗ trợ thêm cho các bạn những sự lựa chọn bồn cầu hợp lý cho gia đình mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể cân nhắc về các mẫu bồn cầu màu, phù hợp hơn với thiết kế của gia đình như bồn cầu màu đen,bồn cầu màu vàng, bồn cầu decor, bồn cầu trứng, bồn cầu kim cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *