Trong một không gian nhỏ hẹp, Chúng ta chỉ cần kết hợp các thiết bị phù hợp hơn để giúp không gian phòng tắm được thoải mái nhất có thể. 10 ý tưởng kết hợp vòi sen tắm đứng cùng với bồn tắm đầy phong cách và hiệu quả.

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam
10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 12

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các thiết kế này ở các khách sạn, hoặc homestay muốn tối ưu không gian. Đây là một yếu tố thực tế và được nhiều khách hàng thích và áp dụng cho nhà tắm của mình. Việc “mix” các thiết bị đúng cách sẽ tạo nên một giải pháp hoàn hảo khi thiếu không gian chung. Hãy cùng Imerci xem qua 10 ý tưởng này bạn nhé.

1/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 2

Mộc mạc nhưng vẫn sang trọng là cảm giác đầu tiên khi chủ nhà sử dụng đá tự nhiên và gạch trắng để làm chất liệu chủ đạo của phòng tắm. Kết hợp cùng máng khăn được phủ sơn tĩnh điện trắng giúp đồng hóa cảm giác màu sắc khi bước vào phòng tắm.

2/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 3

Trong phòng tắm đơn sắc sử dụng màu tương phản giúp tạo cảm giác riêng tư. Kết hợp điểm nhấn là chiếc bồn tắm được tách bằng vách ngăn màu đen làm dịu không gian phòng.

3/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 4

Một chuyên gia đã cải tạo không gian phòng tắm của chủ nhà như một resort với đầy đủ vòi sen, bồn tắm và các thiết bị phòng tắm. Sen tắm âm tường giúp phần cải thiện thông gian và được làm nổi bật bằng màu vàng đặc trưng tương phản với nền phòng màu trắng.

4/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 5

Bồn tắm xây được lát gạch đồng màu với tường nhằm mục đích tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian phòng. Kết hợp cùng vòi sen và vòi bồn tắm màu đen tạo điểm nhấn và dễ dàng trong lúc tắm.

5/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 6

Chủ nhà đã tận dụng lại các viên gạch cũ trong lúc cải tạo phòng tắm của mình, Bồn tắm khá lớn so với kích thước bồn tắm đơn nhưng vẫn tạo được cảm giác gọn gàng và có nhiều không gian.

6/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 7

Sử dụng gạch màu xanh để tạo thêm không gian cho phòng tắm nhỏ, Cảm giác này được mô phỏng theo đường chân trời kết hợp cùng màu gạch bằng đá cẩm thạch được nối từ tường che lấp cảm giác của bồn tắm giúp tăng cường không gian.

7/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 8

Tách biết hoàn toàn không gian tắm ướt và tắm khô bằng màu sắc. Tạo các điểm nhấn bằng thiết bị vệ sinh màu vàng nổi bật trong nền trắng.

8/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 9

Một cảm giác liền mạch của không gian bao trùm lấy diện tích của bồn tắm, Sử dụng màu sắc đồng nhất cùng màu đen của thiết bị vệ sinh, sen tắm, khung cửa sổ để tạo cảm giác sang trọng hơn.

9/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 10

Một chiếc bồn tắm chân rồng là quá đủ để tô thêm vẻ cổ điển cho không gian phòng tắm này. Sử dụng chân rồng màu bạc đề đồng nhất trong màu sắc của phòng tắm. Thêm một chút hoài cổ với gạch nền tạo phong cách trang trí nghệ thuật.

10/10

10 ý tưởng kết hợp bồn tắm trong không gian nhỏ 10 y tuong ket hop bon tam 11

Mọi thứ đều vừa khít trong không gian phòng tắm này. Một chiếc bồn tắm vuông giúp mọi thứ sít sao hơn. Kết hợp cùng điểm nhấn màu sắc từ các trang thiết bị và tường giúp bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn trong không gian phòng tắm nhỏ hẹp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *