Bồn tắm chân rồng giá rẻ có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân như đơn vị sản xuất, chương trình khuyến mại, đơn vị phân phối, chi phí vận chuyển, chi phí bảo hành… Bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi bạn muốn tìm mua sản phẩm với chi phí thấp nhất.

Trong bài viết vì sao giá sản phẩm có thể tăng gấp nhiều lần so với giá trị sản phẩm, Tổng Kho Nội Thất VN đã cung cấp thêm nhiều thông tin đến khách hàng. Trong bài viết này, Nguyên xin phép tập trung vào sản phẩm bồn tắm chân rồng để khách hàng đang quan tâm có nhiều thông tin hơn.

Bồn tắm chân rồng là gì ?

Bồn tắm chân rồng được gọi chung cho các mẫu bồn tắm nằm, được trang trí bằng 04 chân mang hình dáng con rồng, nhằm tạo nên sự sang trọng độc đáo pha cùng phong cách nội thất cổ điển đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn.

Bồn tắm chân rồng được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, Có bồn bằng đá solic surface, có loại bằng acrylic với rất nhiều hình dáng khác nhau, có loại bồn tắm chân rồng đầu bằng, có loại đầu lệch, Có loại bồn được trang trí thêm bằng hoa văn, cũng như dát vàng….

1 – Nguyên nhân về chất liệu, xuất xứ sản phẩm

Bồn tắm chân rồng do Việt Nam sản xuất bao giờ giá thành cũng rẻ hơn so với bồn tắm chân rồng nhập khẩu. Do tiết kiệm được chi phí nhân công, vận chuyển. (Bồn tắm đã làm sẵn tốn nhiều diện tích hơn, nên vận chuyển bao giờ cũng cao hơn so với tấm Acrylic).

Ưu điểm: Giá thành rẻ, Khi có khách đặt hàng mới tiến hành sản xuất, chính vì vậy đây là điều kiện tiên quyết trong quá trình sản xuất và tạo nên một sản phẩm bồn tắm chân rồng giá rẻ.

Nhược điểm: Xét về độ bóng, sáng cũng như sự chỉnh chu trong sản phẩm thì tay nghề các xưởng sản xuất bồn tắm ở Việt Nam chưa được bằng nước ngoài. Cụ thể hơn, Các đường cắt và mài ở các cạnh bồn tắm nhập khẩu (được cắt bằng máy) so với bồn tắm VN (được làm thủ công) nên có sự khác biệt.

Đánh giá chung: Khách hàng đa số khó phân biệt được sản phẩm nhập khẩu với bồn VN (Do thông thường các shop/cửa hàng không trưng bày hoặc không muốn trưng bày). Là một người không chuyên, nhìn duy nhất một sản phẩm sẽ nghiên về sự tư vấn của riêng từng shop. Nên khá là khó để khách hàng phân biệt.

Tự PR (quảng cáo): Showroom Tổng Kho có trưng bày đầy đủ cả 2 mẫu để khách hàng phân biệt sản phẩm.

2 – Chất liệu của phụ kiện

Chân rồng đều được gia cố bằng hệ thống khung inox 304/ Phần chân rồng là sự khác biệt lớn nhất giữa chân rồng nhập và chân rồng VN. Bồn chân rồng nhập khẩu có hệ thống chân bằng hợp kim. Không bay màu sau nhiều năm sử dụng. Bồn VN sử dụng chân rồng nhựa, Nên sẽ có tỉ lệ bay màu nhất định sau một thời gian. (Sản phẩm không bay màu hoàn toàn mà chỉ lạt màu hơn so với màu sắc gốc). Khách hàng có thể chọn bồn tắm VN sản xuất để có thể chọn được một chiếc bồn tắm chân rồng giá rẻ.

Ưu điểm: Phần chân rồng nhựa chỉ mang tính chất trang trí / Phần chân rồng hợp kim có hỗ trợ chịu lực nhưng tỉ lệ không đáng kể. Để có thể đánh giá ưu điểm có thể là chân rồng hợp kim cứng cáp chắc chắn và KHÔNG BAY MÀU mà thôi.

Nhược điểm: Nếu không may có những tác động vật lý va chạm với chân bồn tắm, có thể dẫn đến tình trạng bể, nứt với bồn tắm chân nhựa.

Tự PR: Imerci phân phối cả 2 mẫu chân hợp kim và chân nhựa nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Bồn tắm chân rồng giá rẻ - nguyên nhân và sự thật chanrong 1m5 2
Bồn tắm chân rồng giá rẻ - Nguyên Nhân và Sự thật 3

Bồn tắm chân rồng 1m5, sử dụng hệ thống chân nhựa được lắp đặt tại nhà khách hàng.

Bồn tắm chân rồng giá rẻ - nguyên nhân và sự thật chanrong nhapkhau
Bồn tắm chân rồng giá rẻ - Nguyên Nhân và Sự thật 4

Bồn tắm chân rồng nhập khẩu 1m7 được trưng bày tại cửa hàng với hệ thống chân hợp kim.

Cũng khá khó khi phân biệt chỉ trên hình ảnh, Quý khách hàng có thể đến tận nơi, Hoặc hỏi cụ thể về chất liệu chân của sản phẩm khi nhân viên tư vấn để đảm bảo sản phẩm không bị nâng giá quá cao. Trừ trường hợp các sản phẩm đã có thương hiệu riêng.

3 – Chương trình khuyến mãi

Về phần chương trình khuyến mãi thì khá là nhiều vấn đề. Có nơi giảm đến 50-70% lận. Liệu rằng đó có phải là bạn đã mua bồn tắm chân rồng giá rẻ rồi không?. Về phần này thì Imerci nghĩ: Sản phẩm đến tận tay mình, tính luôn cả tiền tip cho anh giao hàng xong hết rồi mà vẫn cảm thấy ổn thì đó đã là rẻ.

Hôm bữa có anh khách mua bồn tắm tại Hải Phòng, Ảnh có nhắn tin lại là đã nhận hàng, thanh toán đầy đủ. Sản phẩm tốt, đúng ý ảnh nên ảnh có tip thêm cho nhân viên giao hàng 500k. Lúc đó chả lẻ em nói là đó là đơn vị vận chuyển chớ tụi em hỏng có nhận được 500k đó đâu. Nhưng vì sản phẩm thuộc hàng cồng kềnh (KT 1m7) với lại giao bằng tải nên thấy vậy tụi em cũng vui. (vì bán được hàng).

Nhưng để tính thành giá rẻ thì chưa chắc, Để em note lại: Chi phí đến tận nơi xem hàng, chi phí vận chuyển đến tận nhà mình, khi sử dụng một thời gian rồi mới chắc chắn đó là sản phẩm chất lượng mà giá rẻ nghen.

Mua tại xưởng giá có rẻ hơn không?, Cái này em nói là hên xui. Tụi em không ngại chỉ khách vào tận xưởng. Chỉ sợ là vào xưởng mua xong thì giá lại cao hơn ở ngoài thì khổ lắm. Vì cơ chế bán hàng và bảo hành do đơn vị phân phối quyết định. Còn ở xưởng do ông thợ quyết định, mà xưởng chuyên gia công nên có mấy bên báo giá cao lắm.

Góc PR: Bài viết này để em PR cho cái showroom của em, Nên có các vấn đề gì thắc mắc hay cần hỗ trợ gì Anh Chị cứ nhắn tin em qua zalo hoặc Fanpage nhé. Em khoe cái showroom em có trưng bày cả 2 mẫu nhập và tự sản xuất để anh chị so sánh và cân nhắc. Tìm mua bồn tắm chân rồng giá rẻ thì tâm lý chung (kể cả em) đi mua hàng đều muốn mua giá rẻ và chất lượng mà.

Anh chị có thể xem online tại link này nhé.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm một số sản phẩm bồn tắm chân rồng thanh lý để có thể tiết kiệm hơn chi phí cho gia đình. Tất nhiên nếu như có thể mua bồn tắm mới vẫn tốt hơn vì sản phẩm đã được sử dụng thường đã ngã màu và cần được đánh bóng/ làm mới trước khi sử dụng. Xin hãy xem qua 14 lưu ý trước khi chọn mua bồn tắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *