Bồn tắm góc kích thước 1m2 là loại bồn tắm phù hợp hơn với không gian phòng tắm nhỏ, Không có nhiều không gian trống. Bồn tắm góc với thiết kế tối ưu, giúp người sử dụng có thể nằm hoặc ngồi một cách thoải mái hơn. Bồn tắm góc 1m2 giá rẻ với nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn như bồn tắm xây, bồn tắm chân yếm, hoặc bồn tắm massage…

Bồn tắm góc 1m2 giá rẻ

Miễn phí giao hàng tại TP HCM, Không phát sinh thêm chi phí vận chuyển trong toàn bộ hóa đơn. Sản phẩm đã bao gồm bộ xả nên tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh đảm bảo giá bồn tắm góc 1m2 rẻ nhất.

Bảo hành bồn tắm lên đến 5 năm, Chất liệu sản phẩm Arcylic không ố vàng, không bong tróc. Tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 15-20 năm. Chất liệu sản phẩm được đảm bảo tốt nhất trong thời gian dài mà quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Bồn tắm 1m2 được sản xuất và lắp ráp tại TP HCM. Tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển cũng như không phát thêm chi phí trong khâu vận hành và cung ứng.

Thiết bị hỗ trợ đối với bồn tắm chân yếm được hỗ trợ bằng khung inox 304, đảm bảo chịu lực lớn cũng như không rỉ sét trong thời gian dài.

Những mẫu bồn tắm góc 1m2 được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm bồn tắm 1m2 có sẵn được trưng bày tại showroom, Nếu có nhiều thời gian, rất mong Anh Chị ghé showroom để xem trực tiếp sản phẩm. 
Chân thành cảm ơn. 

Xem thêm các loại bồn tắm thông dụng trên thị trường và sự khác nhau giữa bồn tắm xây, bồn tắm góc, bồn tắm chân yếm …
Xem thêm các mẫu bồn tắm khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *