Bồn cầu là thiết bị được sử dụng hàng ngày. Vậy nên sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải nhiều rắc rối ảnh hưởng đến sinh hoạt mọi người. Bạn cần thay mới bồn cầu, vậy cần làm như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bước đơn giản khi thay mới bồn cầu su khac nhau giua bon cau 1 khoi va bon cau 2 khoi1

5 bước khi cần thay mới bồn cầu

Kiểm tra lại chiếc bồn cầu cũ

Việc làm này để chắc chắn rằng bồn cầu cũ bạn đang gặp phải là vấn đề gì. Có cần thay mới bồn cầu không? Hoặc đôi khi bạn phát hiện có thể khắc phục được lỗi của chiếc bồn cầu cũ và sử dụng lâu dài nên sẽ không cần tốn tiền thay mới nữa.

Cân nhắc lại việc chọn loại bồn cầu mới

Bước đơn giản khi thay mới bồn cầu meo phan biet thiet bi ve sinh cao cap chinh xac 100. 1jpg

Nếu đã quyết định chọn bồn cầu mới, bạn nên cân nhắc có chọn lại loại cũ không. Hãy chọ những loại như: bồn cầu một khối, bồn cầu hai khối, bồn cầu âm tường, bồn cầu điện tử.

Cân nhắc tài chính

Bạn nên chọn những loại bồn cầu ở tầm khúc phù hợp với khả năng tài chính của mình. Giúp bạn thu hẹp được những mẫu mã khác, không mất nhiều thời gian lại không bị chi quá tay trong tầm tài chính của bản thân.

Hình dung mẫu mã sản phẩm

Sau khi đã chọn được bồn cầu phù hợp gia tiền. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm thông qua mạng internet. Sau đó đến trực tiếp cửa hàng uy tín để mua, tránh mua phải hàng nhái giả.

Nên mua bồn cầu hàng chính hãng

Bước đơn giản khi thay mới bồn cầu meo phan biet thiet bi ve sinh cao cap chinh xac 100. 2jpg

Những thương hiệu bồn cầu được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng trong nhiều năm qua như: inax, TOTO, Caesar, Viglacera…

Imerci được thành lập vào đầu năm 2021 với mục đích mong muốn tạo ra một kênh giới thiệu sản phẩm với 3 tiêu chí: đẹp, rẻ và đa dạng. Không mập mờ giữa sản phẩm nhập so với sản phẩm Vn sản xuất cũng như đánh giá và giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất đến với khách hàng. 

Với đa dạng sản phẩm như: bồn tắm, bồn cầu, lavabo, đến các phụ kiện như kệ góc, máng khăn. Với tiêu chí đẹp, bền và chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *