Bồn tắm chân rồng phù hợp với các phòng tắm theo phong cách cổ điển, nổi bật giữa hai tông màu vàng, hoặc bạc chủ đạo làm điểm nhấn cho bồn. Trong quá trình tìm kiếm mua bồn tắm chân rồng giá rẻ, hoặc các kiểu bồn chân rồng đẹp, nổi bật cũng gặp khá nhiều khó khăn từ kích thước, cho đến chất liệu và chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy bài viết này sẽ liệt kê các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường để anh chị có thể dễ dàng lựa chọn và quyết định.

Phân loại theo kích thước:

Đối với bồn tắm chân rồng nhập khẩu, có khá nhiều kích thước từ 1m2 đến 1m8 để anh chị lựa chọn. Tuy nhiên đa số các đơn vị nhập khẩu bồn tắm không thể về đủ size, đủ màu mà chỉ có thể nhập một số size thông dụng và bán chạy nhất. Điển hình đó là bồn chân rồng 1m5, hoặc bồn chân rồng 1m7.

Chính vì vậy, các bồn chân rồng do VN sản xuất chủ yếu cũng sẽ dựa trên các size 1m5, 1m7 để phù hợp hơn với không gian phòng tắm của gia đình. Rất ít đơn vị bán bồn tắm chân rồng kích thước khác, hoặc nếu đặt hàng thì thời gian chờ hàng cũng từ 2-3 tháng.

Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 5
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 11
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 4
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường chan rong 1m5

Phân loại theo màu sắc:

Bồn tắm chân rồng do VN sản xuất sẽ được tùy chọn màu sắc theo ý thích, Chính vì vậy màu sắc đa dạng hơn, phù hợp hơn mà không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Anh chị có thể thấy một số màu sắc cơ bản như màu trắng, vàng, đen, xám và rất nhiều tùy chọn khác.

Nhược điểm: Anh chị cần gởi màu sắc mẫu, từ đó xưởng bồn tắm sẽ pha màu theo tỉ lệ. Trừ đi các nguyên nhân về thiết bị như màu sắc trên điện thoại, máy tính khác nhau. Và một phần do kỹ thuật pha sơn sẽ không chính xác tuyệt đối được. Nên màu sắc xưởng cam kết chỉ từ 70-80% theo màu sắc mẫu mà anh chị yêu cầu.

Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 8
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 2
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 1
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường chanrong2

Phân loại theo hoa văn, họa tiết.

Đa số các hoa văn đều được dán lên sau quá trình gia công, Từ bồn tắm chân rồng mạ vàng, hoặc các mẫu bồn tắm chân rồng dạng vân…

Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 12
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 6
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 7
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 8

Phân loại theo hình dáng chân

Hình dáng chân rồng được phân biệt như bồn chân rồng chân màu vàng, bồn chân rồng chân màu bạc, Xưởng DUROVIN đang phát triển các mẫu chân rồng có màu đen, hoặc màu trắng sứ để anh chị có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian phòng tắm của gia đình.

Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 1
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường mausac bonchanrong
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 8
Các mẫu bồn tắm chân rồng trên thị trường cac mau bon tam chan rong 6

Nếu cần thêm thông tin về sản phẩm bồn tắm chân rồng, Anh chị cứ để lại bình luận để bên em có thể hỗ trợ nhiều thông tin hơn về sản phẩm đến với anh chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.