Chậu rửa là thiết bị được sử dụng nhiều trong phòng vệ sinh. Đem đến sự tiện lợi, thoải mái và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên giữa hàng ngàn sản phẩm như hiện này thì việc chọn chậu rửa phù hợp với phòng tắm là điều không dễ dàng gì. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Cách chọn chậu rửa phù hợp với phòng tắm cach chon chau rua phu hop voi phong tam2

Chọn chậu rửa phù hợp với phòng tắm

Xác định loại chậu rửa phù hợp

Việc này giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được những chậu rửa không phù hợp. Chỉ tập trung tìm hiểu chậu mình cần tìm thôi.

Bạn cũng nên dựa trên diện tích, bố cục thiết bị vệ sinh cũng như nhu cần của bản thân mà có thể chọn lựa chậu rửa treo tường, chậu rửa âm bàn, chậu rửa dương bàn.

Xác định mẫu mã

Cách chọn chậu rửa phù hợp với phòng tắm cach chon chau rua phu hop voi phong tam3

Sau khi đã xác định được loại chậu rửa thì bạn nên ướm thử kiểu dáng, mẫu mã chậu muốn mua. Chú ý vị trí lắp đặt chậu. Màu sắc, bố cục của các thiết bị khác hay gạch ốp lát.

Giá cả

Số tiền dành để mua chậu rửa cần phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Bạn cần cân đối ngân sách để mua được chậu rửa như ý với tầm tiền đã được chấp nhận.

Nên mua sản phẩm ở những cửa hàng chính hãng

Imerci được thành lập vào đầu năm 2021 với mục đích mong muốn tạo ra một kênh giới thiệu sản phẩm với 3 tiêu chí: đẹp, rẻ và đa dạng. Không mập mờ giữa sản phẩm nhập so với sản phẩm Vn sản xuất cũng như đánh giá và giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất đến với khách hàng. 

Với đa dạng sản phẩm như: bồn tắm, bồn cầu, lavabo, đến các phụ kiện như kệ góc, máng khăn. Với tiêu chí đẹp, bền và chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *