Trong phòng tắm không thể thiếu lavabo, đây là thiết bị vệ sinh quan trong được sử dụng hàng ngày. Vì thường xuyên được sử dụng nên cần lựa chọn những sản phẩm thật bền và tốt nhất. Những cách chọn lavabo tốt cho phòng tắm dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những định hướng để chọn mua sản phẩm cho gia đình mình.

Cách chọn lavabo tốt cho phòng tắm cach chon lavabo tot cho phong tam

Chọn lavabo tốt cho phòng tắm

  1. Chọn lavabo tốt phù hợp với kích thước phòng tắm

Lavabo có rất nhiều loại với những kích thước khác nhau. Ví dụ lavabo để bàn đang được sử dụng phổ biến thì có kích thước trung bình 57cmx45cmx14cm. Với các mẫu lavabo vuông thì có kích thước khoảng 39cm-60cm, còn loại lavabo đôi thì giao động khoảng  1,2m-1,2m.

Độ cao của bàn đặt lavabo cũng thường được thiết kế trong mức từ 70-90cm.

2. Lựa chọn mẫu mã phù hợp không gian

Cách chọn lavabo tốt cho phòng tắm cach chon lavabo tot cho phong tam1

Như đã nói trên lavabo có rất nhiều kiểu dáng: lavabo tròn, lavabo hình chữ nhật, lavabo hình vuông, lavabo bán nguyệt, oval, lavabo đôi… mỗi thiết kế đều mang phong cách và vẻ đẹp riêng. Việc lựa chọn không chỉ phụ thuộc vào sở thích của mỗi người mà còn tùy vào không gian nhà vệ sinh để trông hài hòa hơn.

Thông thường mẫu lavabo tròn, vuông sẽ phù hợp với những ngôi nhà phố hoặc căn hộ. Lavabo đôi thì thích hợp với những căn phòng master hoặc khu vệ sinh của nhà hàng, khách sạn.

Nếu không gian nhà tắm nhỏ thì nên chọn lavabo treo tường. Ngoài ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sơn tường, màu bàn đặt lavabo…sẽ có những mẫu lavabo để bàn phù hợp.

Cách chọn lavabo tốt cho phòng tắm cach chon lavabo tot cho phong tam2

3. Cân nhắc về tài chính

Đây có lẽ là điều được quan tâm hơn cả, hãy dựa vào tài chính để đưa ra các mục sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Hy vọng với 3 tiêu chí trên sẽ giúp bạn chọn lavabo tốt nhất, hãy là người tiêu dùng thông minh để biết sản phẩm nào tốt, tránh phải trường hợp tiền mất, tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *