Vòi bếp là thiết bị không thể thiếu ở mỗi gian bếp của gia đình. Việc nấu ăn hay dọn dẹp đều cần vòi nước ở bên cạnh để tiện sử dụng. Vòi nước có chức năng giúp nước chảy từ nguồn và bạn có thể điều khiển lượng nước theo ý muốn.

Cách chọn vòi bếp phù hợp với gia đình 0938b374 0cca 4589 bc66 67f101c65fa8

Lựa chọn vòi bếp đúng với chức năng mình mong muốn lại thẩm mỹ, phù hợp với chẩu rửa không phải dễ dàng, phải dựa theo các tiêu chí sau.

  • Chất liệu sản phẩm

Vòi bếp sẽ có nhiều thiết kế và những chất liệu khác nhau nhưng thông thường các vòi rửa sẽ được làm từ chất liệu đồng.

Ưu điểm vòi bếp làm từ đồng giúp chịu nhiệt tốt, không hoen gỉ, chịu được tần suất sử dụng nhiều, kết cấu bền vững, khỏe khoắn.

Bạn nên lựa chọn vòi bếp có chứa ít tạp chất, hàm lượng chì tiêu chuẩn. Đặc biệt các chắc năng  phải hoạt động một cách trơn chu, hoàn hảo. 

  • Về tính năng

Vòi nước có nhiều tiện ích như phun nước, xoay vòi giúp những trải nghiệm của bạn được tốt hơn. 

Cách chọn vòi bếp phù hợp với gia đình e0b35831 d264 4504 86a5 b4374a9fceba
  • Giá thành

Nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn, cần tìm hiểu kĩ tránh mua phải những hàng nhái, kém chất lượng.

  • Dịch vụ bảo hành hậu mãi

Tiêu chí này khá quan trọng, bạn cần mua hàng ở những nơi có chính sách bảo hành tốt. Để sau khi sử dụng sản phẩm có hư hỏng sẽ được bảo hành sữa chữa giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

Hiện nay những nơi bán vòi nước lớn, uy tín sẽ có chế độ bảo hành lên đến 2 năm. 

Bạn cần ưu tiên những tiêu chí trên khi lựa chọn vòi bếp cho gia đình mình để có được sản phẩm chất lượng, đem lại trải nghiệm tốt nhất. Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *