Thiết kế cho phòng tắm nhỏ hẹp là vấn đề của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình đang sống ở khu nội thành đông đúc hay những khu chung cư. Tham thảo những thông tin dưới đây, giúp bạn cải thiện phần nào không gian tắm nhỏ hẹp của mình, để có những phút giây thư giãn thoải mái nhất nhé.

Những cách thiết kế cho phòng tắm nhỏ hẹp

Cách thiết kế cho phòng tắm nhỏ hẹp cach thiet ke cho phong tam nho hep3
  • Chọn thiết bị vệ sinh tạo cảm giác rộng rãi

Bạn có thể lựa chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian nhà tắm. Như bồn cầu bạn có thể lựa chọn những loại bồn cầu góc cho phép bạn tận dụng được những khu vực khó sử dụng hoặc không sử dụng trong nhà tắm của bạn mà lại không ảnh hưởng đến những diện tích vuông còn lại. Ngoài ra bồn cầu treo tường cũng là một ý tưởng hay để tiết kiệm không gian.

  • Treo những vòi tắm lên tường

Bằng cách treo những vòi tắm lên tường vừa mang tính thẩm mỹ cao lại giúp thiết kế phòng tắm nhỏ gọn hơn vì chúng được lắp đặt theo cách bất kỳ đường ống nào cũng sẽ được che giấu mà không cần bệ chậu lớn.

  • Những nội thất cần lựa chọn tương ứng với nhà tắm
Cách thiết kế cho phòng tắm nhỏ hẹp cach thiet ke cho phong tam nho hep1
Thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp mắt với thiết bị vệ sinh nhỏ,

Một phương pháp thiết kế cho phòng tắm nhỏ hẹp nữa chính là bạn nên lựa chọn những nội thất trong phòng phù hợp. Các vật dụng lớn sẽ nhanh chóng lấn át không gian nhỏ khiến nó trở nên ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy bạn nên mua đồ đạc phù hợp với không gian sử dụng những vật dụng cơ bản như: bồn cầu, bồn rửa và tủ trang điểm có gương.

  • Họa tiết trang trí

Để tạo cảm giác không gian lớn hơn bạn có thể sử dụng những tranh treo tường hay dán tường có hình ảnh những không gian lớn, rộng mở. Việc này tạo khiến cho người nhìn tưởng tượng đến không gian trong những hình ảnh đó làm cho có cảm giác phòng tắm như rộng hơn.

Hoặc bạn có thể làm nổi bật các khía cạnh của phòng của mình bằng các màu đậm, đậm hơn như đen hoặc thêm màu sắc nổi bật bằng cách sử dụng khăn màu sáng.

  • Treo một chiếc gương
Cách thiết kế cho phòng tắm nhỏ hẹp cach thiet ke cho phong tam nho hep2

Một chiếc gương được treo trong nhà vệ sinh vừa tiện lợi lại phản chiếu ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để làm sáng căn phòng đồng thời làm cho các bức tường có vẻ ít gần nhau hơn. Điều này giúp không gian trở nên rộng mở, sáng sủa hơn rất nhiều đó.

Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng nhỏ hãy thử ngay những cách thiết kế trên nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và có những phút giây thư giãn hạnh phúc bên người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *