Bồn cầu bị nghẹt là điều bất đắc dĩ, không ai muốn. Nếu không may gặp phải tình trạng này thì cần làm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết giúp thông tắc bồn cầu nhanh nhất. Tránh gián đoạn những sinh hoạt thường ngày của các thành viên nhé.

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất cach thong tac bon cau nhanh nhat. 2png

Cách thông tắc bồn cầu nhanh khẩn cấp

Thông thường bồn cầu tại nhà hay nơi công cộng bị tắc nghẽn do những nguyên nhân phổ biến như dị vật, bã chè, giấy, tóc bị mắc kẹt trong bồn cầu dẫn đến nước xả không thể thông đi được.

1. Thông tắc bồn cầu bằng cách dán băng dính xả nước

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất cach thong tac bon cau nhanh nhat

Bằng việc lợi dụng áp lực của nước xả trên két xả để đẩy cận bẩn trôi đi, cách thức làm rất nhanh và đơn giản.

Bạn lấy băng dính dán trên mặt bồn cầu. Cần dán kĩ tránh để những khe hở, sau đó đậy nắp bồn cầu lại. Xả nước thật mạnh từ trên xuống, sẽ có một áp suất rất lớn đẩy bay cặn bẩn trôi xuống bên dưới. Lúc đó những vật bị kẹt trong bồn cầu sẽ bị cuốn trôi đi.

2. Thông tắc bồn cầu nhanh tại nhà bằng dây thông ống và thụt bồn cầu

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất cach thong tac bon cau nhanh nhat1

Những vật dụng có sẵn tại nhà bạn có thể đem ra sử dụng. Dây thông ống giúp lấy những dị dạng ra, còn thụt bồn cầu tạo ra áp lực mạnh đẩy cặn bẩn tắc nghẽn trôi xuống bên dưới.

Cách này rất đơn giản lại giúp thông tắc bồn cầu nhanh nhất. Nếu nhà bạn không có những dụng cụ này bạn có thể ra những tiệm thiết bị điện để mua.

Tuy nhiên nếu đã thử mọi cách nhưng tình trạng vẫn chưa được cải thiện bạn nên gọi những đội chuyên hỗ trợ thông bồn cầu tới.

Trên đây là 2 cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất. Giúp bạn giải quyết được sự việc nhanh chóng và đưa bầu không khí sinh hoạt tự nhiên trở lại như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *