Bồn tắm có cấu tạo bởi chất liệu nhựa Acrylic cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, có độ bền lý tưởng và có tác dụng giữ nhiệt lâu. Loại bồn tắm này được sản xuất với 7 lớp chất liệu, dày gấp 3 – 4 lần so với bồn tắm nhựa bình thường.
 
Ưu điểm của loại bồn này là chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống trầy xước ở mức tối đa, rất khó vỡ. Và tính thẩm mỹ cao bởi bên ngoài bóng mịn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, không bị ngả màu sau một thời gian dài sử dụng, an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

Cấu tạo của bồn tắm acrylic

Cấu tạo của bồn tắm acrylic cau tao

CHỊU LỰC LÊN ĐẾN TRÊN 300KG.

Ưu điểm lớn nhất đến từ cấu tạo của bồn tắm acrylic đó chính là các lớp sợi thủy tinh trợ lực cực kỳ chắc chắn. Lớp keo kết dính giúp các sợi thủy tinh dính liền cùng lớp acrylic đã được hút định hình. 

Thiết kế tường đôi cách nhiệt đảm bảo sự thoải mái và tiêu chuẩn an toàn trong quy trình sản xuất bồn tắm tại tổng kho nội thất vn. 

Các lớp Acrylic KHÔNG Ố VÀNG, KHÔNG BAY MÀU giúp bồn tắm luôn sáng bóng, đẹp hơn sau nhiều năm sử dụng sản phẩm. 

Gỗ công nghiệp giúp chịu tải trọng lớn trên 300kg, kết hợp cùng hệ thống chịu lực bằng kết cấu khung inox 304 không rỉ sét. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cấu tạo của bồn tắm acrylic.

1: Mặt trong của bồn tắm bằng tấm acrylic dày 3.0mm, Đây là kết cấu chính của bồn. Bằng chất liệu acrylic, bồn tắm lúc nào cũng sáng bóng, nước ngã màu xanh ngọc khi tắm tăng cường tính thẫm mĩ cho không gian phòng tắm. 

2: Keo và lớp sợi thủy tinh giúp ổn định và tạo sự cân bằng. Bồn tắm tại tổng kho được sản xuất với GẤP ĐÔI lượng sợi thủy tinh và keo giúp bồn tắm có kết cấu ổn định và chất lượng hơn các mẫu bồn tắm giá rẻ khác. 

3: Lớp gỗ công nghiệp hỗ trợ tăng cường kết cấu sản phẩm. 

4: Hệ thống inox 304 không rỉ sét, đảm bảo độ bền tối đa. 

5: Gia giảm chiều cao bồn tắm phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

Cấu tạo của bồn tắm acrylic cau tao 2

Hi vọng bài viết cấu tạo của bồn tắm acrylic giúp Anh/Chị biết thêm về kết cấu của bồn tắm cũng như tin tưởng thêm về chất lượng của xưởng sản xuất bồn tắm bên em. Nếu còn các thắc mắc nào, Anh/Chị có thể xem qua bài viết Q&A bồn tắm, hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại đây để em có thể hỗ trợ tốt hơn ạ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *