Chậu rửa chén đá nhân tạo giá rẻ có tốt không ?

Rất nhiều khách hàng đến xem chậu rửa chén đá rồi hỏi chậu rửa chén đá nhân tạo này có tốt hay không. Trên phương diện người bán hàng thì tất nhiên là bạn sale nào cũng trả lời rằng có. Chậu rửa chén đá rất tốt.

Tuy nhiên nếu nhìn nhận trên phương diện là một người mua hàng thì chúng ta sẽ có nhiều góc nhìn tổng quan hơn đối với sản phẩm là chậu rửa chén đá, đặc biệt là các chậu rửa chén đá nhân tạo giá rẻ.

5 lý do để đánh giá một chậu rửa chén tốt hay không tốt.

1 – Xuất xứ sản phẩm:

Chậu rửa chén đá hiện nay theo quan điểm cá nhân của admin (Người viết bài viết này) thì chậu đá carysil gần như là chậu tốt nhất hiện tại. Chậu được nhập từ Ấn Độ về cùng chế độ bảo hành rất tốt. Rất nhiều showroom ở nhiều nơi cho khách hàng lựa chọn.

Nhược điểm: Chậu đá này giá không rẻ. Nếu bạn có đủ tài chính xin hãy cân nhắc.

Chậu rửa chén đá granite của tổng kho cung cấp có xuất xứ ở đâu ? Trả lời: Chậu đá tại tổng kho được lấy từ nhiều nhà sản xuất TẠI VIỆT NAM. Về chất liệu bằng đá thạch anh. Sản phẩm chậu đá này có giá rẻ vì sản xuất trực tiếp trong nước. Nguyên liệu trong nước. Nên giá sản phẩm được xem như là thấp nhất.

Nhược điểm: Chậu đá sản xuất kích thước không đồng đều, do nhiều nhà sản xuất có khuôn đúc không chuẩn.

2 – Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Vì chưa thể hợp tác được với nhà phân phối lớn như carysil nên trong bài viết này Tổng Kho chỉ nhận xét các sản phẩm do việt nam sản xuất.

Nhược điểm lớn nhất của chậu rửa chén đá giá rẻ đó chính là lớp nano phủ chống xước CÓ NGÃ MÀU (ố vàng) theo thời gian. Mặc dù chậu ngã màu không quá nhiều, nhưng nếu để cạnh một chậu đá mới, bạn sẽ phát hiện thấy sự thay đổi.

Ngoài ra, các chi tiết khác của sản phẩm vẫn đánh giá tốt. Không vấn đề gì như hạn chế tối đa tiếng ồn khi xả nước. Chậu có tuổi đời rất cao, Không bể, trầy xướt khi rơi chén dĩa trong quá trình sử dụng…

3 – Mẫu mã như thế nào ?

Chậu được đánh giá tốt khi có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã. đặc biệt là khả năng tùy chọn màu theo màu đá bếp, theo phong cách của nhà bếp hoặc sở thích riêng của chủ nhân.

4 – Chính sách giao nhận ra sao

Hầu hết các nhà bán chậu đá, thậm chí các đơn vị sản xuất chậu đá đều có đãi ngộ rất tốt với sản phẩm chậu rửa đá này. Thậm chí các sản phẩm chậu rửa chén đá giá rẻ đi chăng nữa.

Tất cả các sản phẩm đều được giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Và ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn vị trí để nhà sản xuất khoan vòi, khoan vời lọc nước hoặc bình đựng nước rửa chén miễn phí nếu có yêu cầu.

5 – Chính sách bảo hành thế nào

Tùy vào đơn vị sản xuất mà chính sách bảo hành có thể thay đổi từ 3 năm, đến 5 năm.Quý khách hàng nên tham khảo ký thông tin về chính sách bảo hành trước khi quyết định mua chậu rửa chén đá nhân tạo giá rẻ.

Chậu rửa chén đá đẹp tại tổng kho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *