Đối với phòng tắm có diện tích nhỏ bạn cần ưu tiên những thiết bị cần thiết. Không thể lắp đặt quá nhiều thiết bị vệ sinh hay những vật dụng chiếm nhiều diện tích được. Vậy nên chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp chon thiet bi ve sinh cho phong tam nho hep4

Phòng tắm nhỏ hẹp nên mua thiết bị vệ sinh gì

Đối với những phòng tắm nhỏ ngoài việc sắp xếp, bố cục gọn gàng thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cũng rất quan trọng. Cách tốt nhất là sử dụng những vật dụng đặc biệt giúp tiết kiệm không gian.

Sen tắm âm tường

Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp chon thiet bi ve sinh cho phong tam nho hep

Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến ở mọi gia đình. Được lắp đặt âm trong tường, chỉ có phần bát sen và tay vặn nước là lộ ra ngoài. Không chỉ hiện đại, sang trọng mà sen tắm âm tường tốn rất ít diện tích.

Chậu rửa treo tường

Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp chon thiet bi ve sinh cho phong tam nho hep1

Đây là loại chậu rửa được thiết kế treo tường mà không cần dùng đến bàn đá hay chân. Rất phù hợp với không gian nhỏ lại tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá chi phí khi không cần phải mua thêm bàn đá.

Bồn tắm góc

Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp chon thiet bi ve sinh cho phong tam nho hep2

Có rất nhiều loại bồn tắm cho bạn lựa chọn. Nhưng đối với phòng tắm nhỏ hẹp thì bồn tắm góc là một ý tưởng tuyệt vời. Tận dụng những phần góc không sử dụng tới của căn phòng để lắp đặt bồn tắm. Tạo một không gian để thư giãn, xả hơi giúp lấy lại sức khỏe và sự tỉnh táo.

Bồn cầu âm tường

Chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp chon thiet bi ve sinh cho phong tam nho hep3

Bồn cầu là thiết bị quan trọng, cần phải có trong nhà vệ sinh. Bồn cầu âm tường được lắp đặt phần két nước âm trong tường và phần bệ ngồi thì được treo bên ngoài nên tiết kiệm rất nhiều diện tích cho phòng tắm.

Không chỉ là dòng sản phẩm giúp tiết kiệm không gian, hiện đại mà có tính thẩm mỹ rất cao đem lại sự lịch sự, sang trọng cho phòng tắm của bạn.

Trên đây là những thiết bị vệ sinh hợp với phòng tắm nhỏ hẹp. Bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với tài chính cá nhân nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *