Khi không gian phòng tắm nhỏ thì các thiết bị bên trong cũng tự nhiên nhỏ lại. Liệu rằng các loại lavabo có kích thước nhỏ này có ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt cũng như gây khó khăn gì đến mỗi thanh viên trong gia đình hay không. Hãy cùng Imerci tìm hiểu nhé.

Có nên mua lavabo loại nhỏ và các lưu ý khi mua khong gian phong tam
Phòng tắm có không gian rộng luôn là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên nếu không gian phòng tắm nhỏ, chúng ta cần phải tìm đến các thiết bị nhỏ hơn, gọn hơn, và nhiều tính năng hơn.

Có nên mua lavabo kích thước nhỏ hay không?

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến các loại lavabo có kích thước nhỏ, hoặc tìm hiểu các loại lavabo góc, lavabo treo để tối ưu lại không gian phòng tắm của gia đình. Kích thước tiêu chuẩn của lavabo từ 80 -90cm, Chiều rộng của lavabo từ ~ 36-45cm. Các lavabo có kích thước nhỏ hơn 30×30 vẫn được sản xuất nhưng công nghệ men cũng như còn một số những nhược điểm không đáng có. Chính vì vậy lựa chọn lavabo nhỏ phù hợp cần thêm nhiều yếu tố hơn đến từ các lưu ý như sau:

Áp lực nước của gia đình.

Gia đình đang ở chung cư, Áp lực nước rất mạnh nhưng vì một số lí do KHÔNG THỂ giảm áp. Nếu sử dụng lavabo có kích thước nhỏ sẽ có tình trạng bắn nước ra xung quanh làm ướt người. Thêm nữa, Bạn cần để ý vòi lavabo cần có màng chắn tạo bọt và giảm áp lực nước đầu vòi. Đôi khi một số thợ có thói quen tháo các màng lọc này để không bị cặn cũng như giảm áp lực nước, Nhưng đối với các loại lavabo nhỏ thì điều này là không nên.

Bạn đang cần lavabo kích thước nhỏ dạng đặt bàn hay loại treo, hay âm bàn.

Có nên mua lavabo loại nhỏ và các lưu ý khi mua cac loai lavabo
cac loai lavabo tren thi truong

Các loại lavabo này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến không gian của phòng tắm, Ví dụ như loại lavabo đặt bàn cần đến bàn đá, tủ lavabo hoặc bàn đá treo tường để sử dụng. Tuy nhiên, bạn đã chọn được cho mình một chiếc lavabo kích thước nhỏ, nhưng bàn đá lại khá to, hoặc gây vướng khi sử dụng. Đây cũng là một trong số những vấn đề cần lưu ý.
— Vì mẫu lavabo nhỏ phù hợp thì kiểu dáng xấu quá.
— Lavabo đẹp thì kích thước lại lớn hơn nhu cầu.
— Lavabo nhỏ thì công nghệ men không tốt, dễ rạn bề mặt hơn.
Đây cũng là một trong số những điều làm anh chị đắn đo vì có thể tìm hoài mà không thấy loại lavabo nào phù hợp.

Một số mẫu lavabo có kích thước nhỏ để anh chị tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *