Giải pháp cho bồn cầu bị ố vàng giai phap cho bon cau bi o vang

Việc tẩy trắng bồn cầu cũng giống như vệ sinh những thiết bị khác như labo, bồn tắm… Sẽ có nhiều cách khác nhau từ sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên như: chanh, giấm ăn, banking soda đến những loại nước tẩy rửa chuyên dụng như: vim, duck, gif….

Ở những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tẩy rửa nhưng chưa thật cụ thể và chi tiết, bài viết này sẽ đưa ra giải pháp đẩy lùi những ố vàng của bồn cầu một cách nhanh chóng nhất.

Giải pháp khi bồn cầu bị ố vàng

Đối với bồn cầu bị ố vàng bạn có thể sử dụng chanh, giấm để tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu này trước. Bạn đổ trực tiếp nước chanh hoặc giấm xuống những nơi cần làm sạch sau đó đợi khoảng nửa tiếng.

Giải pháp cho bồn cầu bị ố vàng giai phap cho bon cau bi o vang1

Nếu cẩn thận hơn bạn có thể chia làm nhiều lần, cứ khoảng 5 phút bạn lại đổ chanh hoặc giấm vào vết bẩn 1 lần, nửa tiếng sau bạn dùng bàn chà và chà mạnh chỗ bẩn và xả lại bằng nước là được.

Ngoài ra có thể kết hợp chanh với banking soda để làm sạch, theo cách này, bạn chỉ cần đổ nước chanh và khoảng một thìa canh bột baking soda vào vết bẩn, hoặc những chỗ khác có vết bẩn cứng đầu. Bạn có thể hòa thành hỗn hợp trước khi đổ vào bồn cầu, sau đó ngâm trong khoảng 30 phút rồi lấy bàn chải đánh sạch, xả nước.

Giải pháp cho bồn cầu bị ố vàng giai phap cho bon cau bi o vang2

Nếu muốn đánh bay những vi khuẩn, sau khi được làm sạch bằng chanh, bankking soda bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại nước tẩy chuyên dụng đã được giới thiệu qua bài viết này.

Việc đánh bay những vết ố vàng đang là vấn đề nhức nhối với bạn thì hãy mau thực hiện ngay những cách trên đây nhé, đảm bảo vết bẩn sẽ được đánh bay hoàn toàn, trả lại không gian sạch sẽ, khô thoáng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *