Trong phòng  tắm không thể thiếu đến các thiết bị vệ sinh như vòi tắm, hoa sen, chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm… Việc lựa chọn những thiết bị này sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian nhà tắm là điều không hề dễ dàng.

Bạn đã tốn bao nhiêu thời gian để chọn? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 2 hướng để bạn có thể lựa chọn được cho những thiết bị nhà vệ sinh phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn cách mua thiết bị nhà vệ sinh huong dan mua thiet bi nha ve sinh

Lựa chọn theo cảm nhận cá nhận

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng hoặc các showroom để trải nghiệm sản phẩm cũng như sử dụng thử tìm ra những ưu nhược điểm của thiết bị, bạn ưng hay không ưng điều gì về sản phẩm.

Hãy để ý kĩ những chi tiết của sản phẩm sau đó đưa ra quyết định, hãy tưởng tưởng nếu thiết bị này được lắp trong phòng tắm nhà mình sẽ ra sao, nếu thiết bị này sử dụng được trong vòng 5-10 năm thì bạn có đồng ý không, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn.

Lựa chọn theo những đặc điểm của thiết bị

Việc lựa chọn này có tính chính xác cao hơn, vì đặc điểm của sản phẩm sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng. Thông thường khi lựa chọn thiết bị vệ sinh người ta sẽ chú ý những đặc điểm sau:

  • Chi phí: Giá cả sẽ được đặt lên hàng đầu, ai cũng muốn tìm những sản phẩm tốt với giá phải chăng. Bạn hãy dựa vào chi phí của gia đình để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Không nên sợ tốn tiền mà lựa những sản phẩm rẻ, có chất lượng kém.
  • Thương hiệu: Tốt nhất bạn nên mua những sản phẩm ở nơi uy tín có thương hiệu rõ ràng, đặc biệt phải có bảo hành để khi sử dụng không may bị hỏng mình sẽ dễ dàng được sửa chữa hơn.
  • Diện tích: Bạn phải làm những phép tính không gian để lựa chọn sản phẩm vừa với diện tích nhà tắm của mình. Nhà tắm lớn nên lựa thiết bị vệ sinh lớn để trông hài hòa hơn
  • Nên mua hàng theo combo sản phẩm sẽ được set up sẵn cũng như giảm chi phí lắp đặt, vận chuyển.

Trên đây là 2 hướng đơn giản, chủ yếu nhất dành cho những người lần đầu mua thiết bị nhà vệ sinh tham khảo.

Một lời khuyên cho bạn là khi mua sản phẩm nên đến trực tiếp cửa hàng Imerci để trải nghiệm sản phẩm hơn nữa sẽ được nhân viên tư vẫn kĩ hơn, không nên tự ý đặt mua hàng qua mạng hoặc các trang web không uy tín sẽ dễ nhận những sản phẩm kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *