Vòi tắm hoa sen là thiết bị vệ sinh quá quen thuộc, hầu hết nhà trong nhà vệ sinh nào cũng nhưng sen tắm nhiệt tự động thì chưa được sử dụng phổ biến. Vậy sen tắm nhiệt tư động là gì? Những tiện ích khi sử dụng loại sen tắm này như thế nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Sen tắm nhiệt tự động là gì

Khái niệm về sen tắm nhiệt tự động khai niem ve sen tam nhiet tu dong

Sen tắm với lõi trộn nước sẽ được tích hợp giúp duy trì nhiệt độ ở mức chính xác nhất khi bạn sử dụng. Dù cho có bất kì thay đổi đột ngột thì nhiệt độ vẫn được duy trì vì vậy khi ai xả nước nhà tắm hoặc mở vòi nước bếp thì nhiệt độ nước trong vòi hoa sen vẫn không thay đổi

Hoạt động của sen tắm nhiệt tự động

Sen tắm sử dụng lõi điều chỉnh nước nóng và lạnh để ra nhiệt độ nước lý tưởng khi bạn mở van. Sen tắm sẽ phản ứng ngay lập tức khi có bất kỳ thay đổi trong áp suất hoặc nhiệt độ của nước bằng cách tái điều chỉnh cơ cấu của nước nóng và lạnh.

Nếu trong quá trình sử dụng áp lực nước lạnh không có không cung cấp được nước lạnh, van có điều nhiệt sẽ tự động tắt.

Những tiện ích khi sử dụng sen tắm nhiệt tự động

Khái niệm về sen tắm nhiệt tự động khai niem ve sen tam nhiet tu dong1
  • An toàn: sen tắm sẽ duy trì ở nhiệt độ thích hợp nhất khi bạn sử dụng sẽ không lo bị bỏng khi có một sự gia tăng nhiệt độ đột ngột, đảm bảo bề mặt bên ngoài không bao giờ quá nóng khi chạm vào.
  • Thuận tiện: vòi tắm sẽ cài nhiệt độ nước thích hợp nhất khi bạn mở van, bạn sẽ không cần chờ đợi để có nhiệt độ lí tưởng giúp bạn thư giãn, tận hưởng thời gian tắm.
  • Kinh tế: việc cài nhiệt độ thích hợp giúp bạn sử dụng ngay, giúp tiết kiệm nước một cách hiệu quả.

Việc sử dụng sen tắm nhiệt tự động đem lại những tiện ích không hề nhỏ, bạn hãy thử trải nghiệm sản phẩm để có những giây phút tuyệt vời nhất sau ngày làm đầy mệt mỏi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.