Nhà vệ sinh là khu vực được các thành viên trong gia đình sử dụng nhiều vì vậy việc dọn dẹp thường xuyên. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những mẹo khử hôi nhà vệ sinh cực đơn giản, nhanh chóng giúp bạn có thêm nhiều thời gian rảnh cho gia đình.

Khử hôi nhà vệ sinh bằng những mẹo cực hay meo khu mui hoi 1

Giấm trắng

Giấm đều có trong căn bếp của mỗi gia đình và cũng rất dễ để tìm mua. Trong giấm trắng có chứa axit axetic, chất này có khả năng diệt khuẩn rất tốt, cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đổ giấm trắng vào những ngóc ngách bị ố vàng, có mùi hôi. Khoảng 10 phút sau bạn xả lại bằng nước sạch, đảm bảo những mùi hôi sẽ bị cuốn bay đi lập tức.

Khử hôi nhà vệ sinh bằng những mẹo cực hay meo khu mui hoi 7

Lưu ý bạn không nên cho giấm tiếp xúc với những vật dụng bằng kim loại, bởi tính axit trong giấm sẽ ăn mòn các vật dụng đó và gây tình trạng rỉ, sét.

Khử mùi nhà vệ sinh bằng củ sả

Sả được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực này, ngoài khử mùi hôi sả còn có tác dụng đuổi các loại muỗi, côn trùng rất tốt.

Khử hôi nhà vệ sinh bằng những mẹo cực hay meo khu mui hoi 12

Sả mua về bạn đập dập ra chú ý đừng để quá nát, sau đó để trên kệ hoặc 1 góc nào đó để sả được tỏa hương ra đều. Mùi hương của sả sẽ lấn át hết những mùi hôi trong nhà vệ sinh bạn. Cứ khoảng  2-3 ngày bạn thay củ sả mới 1 lần để hương thơm được lưu lại.

Bã cà phê

Khi uống cà phê xong bạn đừng vội bỏ bã đi, bã cà phê cũng giúp khử mùi nhà vệ sinh rất tốt. Lấy bã cà phê bỏ trong 1 góc nhà vệ sinh hoặc bỏ vào túi vải treo lên giúp không gian nhà vệ sinh bạn luôn có mùi cà phê nhẹ nhàng, thư giãn.

Dùng nến thơm

Cách này khá hiệu quả tuy nhiên hơi tốn kém, bởi bạn phải đầu từ một số tiền  ra để mua nến. Khi sử dụng nến thơm bạn cần thật cẩn thận vì dễ xảy ra hỏa hoạn. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại nến thơm phù hợp với sở thích của mỗi thành viên. Tuy nhiên xin hãy cân nhắc các loại nến thơm giá rẻ, không đảm bảo chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Xem thêm: Mẹo tẩy trắng nhà vệ sinh bằng nguyên liệu tự nhiên

Khử mùi hôi nhà vệ sinh chưa bao giờ đơn giản như thế,chỉ chưa đầy 5 phút những mùi hôi trong toilet nhà bạn sẽ bị đánh bay ngay lập tức. Việc dọn dẹp nhà vệ sinh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *