Bài viết này phù hợp cho những ai đang muốn làm mới không gian phòng tắm của mình mà không phải tốn quá nhiều chi phí để nâng cấp, tu sửa. Những mẹo trang trí phòng tắm này sẽ giúp phòng tắm của bạn tươi mới và bắt mắt hơn rất nhiều.

Làm đẹp phòng tắm với 6 bước đơn giản lam dep phong tam
Thêm chút tươi mới cho không gian phòng tắm

1/6

Hãy tô điểm thêm một chút xíu bằng các kiểu gương có họa tiết viền, Giúp phòng tắm có thêm phần cổ điển và tạo điểm nhấn. Có rất nhiều kiểu gương phòng tắm cổ điển cho đến hiện đại giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

2/6

Hoa văn trang trí luôn là điểm nhấn và một số mẹo tăng cường không gian phòng tắm sẽ giúp bạn có một phòng tắm gọn gàn và rộng hơn rất nhiều. Hãy tận dụng sự cuốn hút của hoa văn khi thêm chúng vào phòng tắm của gia đình.

3/6

Hãy sử dụng các mảng tường đối lập để tăng cường không gian phòng tắm. Các mảng tường này bạn có thể sơn bằng màu sắc tương phản với màu bồn tắm, hoặc bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường giả gạch bông cũng có hiệu quả tương tự.

Làm đẹp phòng tắm với 6 bước đơn giản lam dep phong tam 1

4/6

Hãy thêm những bức tranh nghệ thuật để làm mới diện mạo của phòng tắm. Hãy thêm chúng vào những không gian trống hoặc trên kệ, trên lavabo hoặc ngay trên mảng tường đối diện bồn tắm của bạn. Việc này khá đơn giản nhưng sẽ giúp bạn thoải mái và tạo điểm nhấn rõ ràng nhất cho không gian phòng tắm của mình.

Tuy nhiên với đặc tính ẩm của phòng tắm, hãy cân nhắc chất liệu của các bức tranh không bị ẩm, hay ố, mốc bạn nhé.

5/6

Hãy lưu ý màu sắc các phụ kiện, nếu đồng nhất tông màu của các phụ kiện như máng khăn, kệ góc gương … thì chắc chắn các màu sắc này sẽ làm nổi bật hơn rất nhiều trong không gian phòng tắm của bạn.

Làm đẹp phòng tắm với 6 bước đơn giản lam dep phong tam 2

6/6

Hoặc chỉ cần thêm một chút cây cối, hoa tươi vào phòng tắm của mình, Hãy cắm chúng vào lọ hoặc trồng ra chậu thì phòng tắm của bạn sẽ đầy sức sống và thoải mái hơn rất nhiều.

Làm đẹp phòng tắm với 6 bước đơn giản 10 y tuong ket hop bon tam 5

Lưu ý lựa chọn các cây trồng được trong phòng tắm bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.