Gởi Anh/Chị

Những tháng cuối cùng của năm dương lịch có thể được xem là “mùa” để chỉnh trang, tu sửa, làm mới cho mái nhà thân yêu. Khi mùa mưa bão đi về phía kết thúc sẽ là một quãng thời gian “bình lặng” để chúng ta chăm sóc cho tổ ấm của mình – trước khi vòng xoáy bộn bề cuối năm ập đến, kèm theo chuỗi lễ hội miên man tiễn năm cũ, chào năm mới.

Tuy nhiên, Làm mới ngôi nhà của chính mình sao cho hợp lý, từ tiểu tiết đến tổng thể không gian, Làm thế nào mới khả thi nhất; Quá trình triển khai từ đâu, màu sắc như thế nào, thói quen sử dụng ra sao để có thể dàn trải một cách hợp lý nhất về mặt tài chính, và khả năng triển khai xây dựng. Từ tâm ý của gia chủ đến kết quả đạt được luôn là một quá trình. 

Khởi đầu mọi thứ rất hào hứng, tuy nhiên việc lựa chọn thiết bị phù hợp, chất lượng cũng là một câu chuyện dài. Chẳng phải lựa đại một kiểu dáng thông dụng nào đó để gắn vào cho xong. Chất lượng và thời gian sử dụng cũng là một trong số những yếu tố quan trọng để chúng ta xem xét trước khi đưa ra những sự lựa chọn cho riêng mình. 

Xung quanh, Có rất nhiều thiết bị, sản phẩm cũng như thương hiệu mới cũng có, cũ cũng có. Làm thế nào để lựa chọn được giữa muôn trùng thiết bị với kiểu dáng tương tự nhau, nhưng khác biệt về chất lượng là rất lớn. Có những anh chị kinh doanh sản phẩm đề cao vấn đề lợi nhuận, Em cũng vậy, vì đây thực sự là chi phí quan trọng nhất để duy trì hoạt động của công ty. Nhưng bên cạnh đó, PHÙ HỢP và CHẤT LƯỢNG vẫn luôn là các yếu tố em mong muốn đầu tiên. 

Chẳng cần phải nâng giá thật cao rồi giảm, chẳng cần đăng tải các hình ảnh thật lung linh rồi khi nhận lại không được như mong đợi. 

Các anh chị cũng khuyên rằng đôi khi không cần quá thật thà trong vấn đề giá cả, KHÔNG PHẢI LÚC NÀO RẺ CŨNG TỐT mà phải là sự PHÙ HỢP. Để vượt qua các rào cản từ quy định công ty, các ý kiến từ các anh chị đi trước. Tổng kho nội thất VN ra đời với mong muốn người thật, việc thật và hỗ trợ anh chị lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.