Vời hoa sen nóng lạnh đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng nên được dùng khá phổ biến ở những công trình như chung cư, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn…và các hộ gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng vòi sen nóng lạnh có có những hiện tượng như rỉ sét, mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sử dụng. Những cách làm sạch sen nóng lạnh nhanh chóng nhất dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo này.

Làm sạch sen nóng lạnh nhanh chóng nhất lam sach sen nong lanh nhanh chong nhat

3 cách làm sạch sen nóng lạnh nhanh chóng nhất

  1. Dùng tăm thông lỗ những tia nước nhỏ

Những tia nước nhỏ trong vòi hoa sen chúng ta không thể dùng khăn hay bàn chà làm sạch được, việc dùng tăm thông tia nước ở vị trí đặt biệt này vô cùng hiệu quả.

Cách làm: Dùng giấm để làm sạch đường ống dẫn nước, sau đó dùng tăm tre đẩy cho đầu tăm thông qua bên kia lúc này chất bẩn sẽ được đẩy về một đầu và ta có thể dùng lực mạnh của nước để đẩy cặn bã ra khỏi vòi sen.

2. Dùng giấm trắng để làm sạch các mảng bám

Làm sạch sen nóng lạnh nhanh chóng nhất lam sach sen nong lanh nhanh chong nhat2

Dấm có tính axit trung hòa giúp làm sạch các mảng bám vô cùng hiệu quả, bạn có thể tháo rời các linh kiện ra sau đó đưa chúng ngâm vào chậu nước giấm khoảng 10-15 phút. Rồi dùng bàn chà, chà sạch và rửa lại bằng nước, bằng cách này giấm sẽ phát huy công dụng của nó nhờ hiệu quả tăng diện tích tiếp xúc bề mặt sẽ làm sạch nấm mốc và mảng bám.

3. Làm sạch sen nóng lạnh nhanh chóng nhất bằng bàn chải đánh răng và nước rửa chén

Nước rửa chén có tác dụng làm sạch tốt mà lại an toàn với những vật dụng được làm từ inox. Cách làm đơn giản, bạn pha nước rửa trên với nước ở tỉ lệ 1:1 sau đó dùng bàn chải đánh răng làm sạch mọi ngóc ngách của vòi sen, cuối cùng rửa lại bằng nước sạch, đảm bảo vòi sen lại sáng bóng và đẹp như mới.

Với 3 cách làm sạch vòi sen nóng lạnh trên không những giúp đánh bay những mảm bám ở vòi hoa sen mà còn giúp làm sạch không gian nhà vệ sinh hiệu quả nữa. Bạn hãy thử ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *