Bồn tắm chân yếm được quý khách hàng lựa chọn nhiều hơn vì giá thành rẻ, ngoài ra chỉ cần đặt vào vị trí phù hợp, kết nối bộ xả là đã có thể tiến hành sử dụng được. Trong bài viết này em sẽ hỗ trợ anh chị lựa chọn mua bồn tắm chân yếm giá rẻ và phù hợp nhất.

Làm sao để mua bồn tắm chân yếm với giá rẻ. Bt14 2 edited
Bồn tắm góc, dạng chân yếm với kích thước 1m4
Làm sao để mua bồn tắm chân yếm với giá rẻ. A93cb9c9e4d9108749c8 edited
Bồn tắm chân yếm tròn dạng bồn đôi với kích thước 2m

Bồn tắm có chân yếm là gì?

Bồn tắm chân yếm được hoàn thiện với một bề mặt bồn tắm xây, được gia cố bằng hệ thống khung inox 304 chịu lực và lắp đặt tùy theo nhu cầu từ 1-4 mặt yếm. Mặt yếm được bao xung quanh bồn tắm xây nhằm giảm bớt chi phí thi công (so với bồn tắm xây), Tiện lợi khi sử dụng (chỉ cần đặt bồn, kết nối bộ xả và sử dụng). Các mặt yếm này tùy theo vị trí đặt bồn tắm của quý khách hàng sẽ được lắp ráp cho phù hợp.

Làm sao để mua bồn tắm chân yếm với giá rẻ. Mua bon tam chan yem
Làm sao để mua bồn tắm chân yếm với giá rẻ. 4

Khả năng nâng cấp bồn tắm

Bồn tắm chân yếm còn có thể nâng cấp lên bằng cách lắp đặt hệ thống vòi bồn tắm lên thành bồn, Hoặc có thể lắp đặt thêm máy massage, máy sục khí khi khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra bồn tắm chân yếm còn có thể thay đổi từ bồn tắm chân yếm acrylic, phủ thêm galaxy, hoặc ACK, Ngọc trai nhằm tăng cường thẫm mĩ cho bồn. Tuy nhiên phương án này sẽ phát sinh thêm chi phí và làm giảm tuổi thọ về mặt thẫm mĩ của bồn. Xem thêm tại bài viết này.

Làm sao để mua bồn tắm chân yếm với giá rẻ?

Các yếu tố trong bài viết này tập trung xoay quanh bồn tắm chân yếm và những lưu ý cần thiết để Anh Chị có thể chọn mua bồn tắm chân yếm giá rẻ. Tuy nhiên nếu có nhiều thời gian hơn, Mong Anh chị tham khảo thêm bài viết 14 lưu ý quan trọng trước khi mua bồn tắm để có cái nhìn tổng quan hơn, và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình lựa chọn.

Mua bồn tắm chân yếm giá rẻ ở đâu ?

Trong quá trình làm sale về bồn tắm, Em có gặp khá nhiều anh chị muốn chạy xuống tận xưởng sản xuất để tham quan cũng như mong muốn mua được cho mình một kiểu bồn tắm phù hợp. Đây là tâm lý chung, Chính bản thân em khi mua hàng cũng mong muốn như vậy. Nhưng điều làm cho em / và cả anh chị phiền lòng đó là khi đặt hàng thông qua nhân viên xưởng sẽ có phát sinh những vấn đề không mong muốn như sau:

  • Được tư vấn không kỹ, dẫn đến tình trạng nhầm lẫn đơn hàng, Sự khác biệt về vị trí mặt yếm ảnh hưởng rất lớn đến việc thi công. Nhân viên tại xưởng không hỗ trợ bồi hoàn cũng như khắc phục thiếu sót trong quá trình thi công dẫn đến việc tranh cãi, bực mình không đáng có.
  • Thời gian tư vấn và hỗ trợ anh chị có hạn, Và còn có tình trạng hỏi không thèm trả lời vì liên quan đến các vấn đề bảo hành bồn tắm hoặc thay đổi ngoài dự tính. (Vấn đề này có phát sinh khi đưa bồn tắm vào không vừa vì vướng cửa/ vật dụng. Hoặc không trao đổi trước đối với một số khách hàng muốn đặt bồn tắm chân yếm trên sân thượng)
  • Giá thành cao hơn so với bên em đang phân phối. Tình trạng này có và đã xảy ra vì Imerci tụi em chưa đủ lực để deal được sản phẩm độc quyền. Chính vì vậy có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm với giá cao hơn rất nhiều do phải chịu thêm chi phí quảng cáo, mặt bằng và nhân viên. Chính vì vậy nhân viên tại xưởng không nắm được chính xác giá dẫn đến anh chị mua phải giá cao hơn cả đơn vị phân phối.
  • Nhân viên tự nhận sản phẩm bên ngoài không đảm bảo được tiến độ bàn giao, Vì đôi khi đơn hàng nhiều, nhân viên bắt buộc phải ưu tiên xử lý đơn đặt hàng. Dẫn đến thời gian giao hàng không đúng với cam kết với Anh chị.
  • Nhân viên giao hàng không có/ hoặc không hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi cho Anh Chị. Anh chị sẽ phải thuê xe để vận chuyển và (tất nhiên) chi phí vận chuyển sẽ phải cộng vào chi phí bồn tắm.
  • Không xử lý các vấn đề phát sinh về mặt bảo hành, sai lệch trong quá trình thi công sẽ không trực tiếp hỗ trợ anh chị.

Ngoài ra, Nếu Anh chị không biết về chất liệu cũng như sự khác nhau giữa bồn tắm nhập khẩu và bồn tắm Việt Nam sản xuất , dẫn đến tình trạng mua nhầm chất liệu, mua nhầm chất lượng.

Những nguyên nhân trên chủ yếu ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của bồn tắm. Việc mình tìm địa chỉ mua bồn tắm chân yếm giá rẻ luôn chính đáng và được khuyến khích. Tuy nhiên em rất mong muốn anh chị tìm được nơi bán bồn tắm chân yếm giá rẻ, đúng chất lượng và đúng giá thành.

Mời anh chị tham quan online các mẫu bồn tắm chân yếm acrylic do Imerci sản xuất và phân phối tại đây, Sản phẩm được niêm yết giá đầy đủ và rõ ràng. Không nâng lên quá cao rồi giảm 50-70% như các đơn vị khác. Sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại HCM cũng như hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Ngoài ra Imerci cũng có showroom trưng bày sản phẩm và giúp anh chị có thể dễ dàng nhìn tận mắt, sờ tận tay và trải nghiệm sự khác nhau giữa bồn tắm nhập cũng như bồn tắm Việt Nam trước khi quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *