Vòi sen nóng lạnh không còn xa lạ gì với các hộ gia đình rồi. Vậy vòi lavabo nóng lạnh thì sao? Gia đình bạn có đang sử dụng? Lý do nên mua vòi lavabo nóng lạnh? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé.

Lý do nên mua vòi lavabo nóng lạnh ly do nen mua voi lavabo nog lanh

Vòi lavabo nóng lạnh là gì?

Vòi lavabo hay còn gọi là vòi chậu có 2 loại vòi lạnh và vòi nóng lạnh. Vòi lạnh thì hầu hết gia đình nào cũng đang sử dụng. Còn vòi nóng lạnh hoạt động theo nguyên lý sử dụng 2 đường ống nước nóng và lạnh đồng thời cấp vào khoang trộn. Khi xả nước sử dụng thì nguồn nước này đã được hòa trộn nóng và lạnh.

Lý do nên mua vòi lavabo nóng lạnh ly do nen mua voi lavabo nog lanh1

Còn khi muốn sử dụng nước nóng hoặc lạnh chỉ cần điều chỉnh thông qua tay chỉnh hoặc cần gạt đã được chỉ dẫn. 

Tại sao nên mua vòi chậu lavabo nóng lạnh?

An toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường

Sản phẩm lavabo nóng lạnh được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Đem lại những tiện ích cho người sử dụng, đặc biệt cực kì thân thiện môi trường. Không chỉ có khả năng chống ẩm mốc tốt, chống mảng bám mà còn thích ứng tốt với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Với thiết kế độc đáo, lạ mắt, mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao nên được khách hàng ưa chuộng.

Lý do nên mua vòi lavabo nóng lạnh ly do nen mua voi lavabo nog lanh2

Tiện lợi khi sử dụng

Sản phẩm được thiết kế 2 chiều nóng lạnh. Người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý mình qua cần gạt nước mà không lo bị bỏng.

Ngoài ra, vòi chậu nước được kết cấu bằng lớp mạ niken, crom và làm từ đồng nên người dùng có thể yên tâm. Sản phẩm sẽ không bị tác động hay thay đổi bởi những yếu tố về thời tiết và thời gian. Rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nhiều biến động của Việt Nam. 

Giá thành hợp lí

Đây là yếu tố được quan tâm nhất. Tuy nhiên giá cả sản phẩm không ảnh hưởng đến lý do nên mua vòi lavabo nóng lạnh. Sản phẩm vòi chậu nóng lạnh có đầy đủ công năng tiên tiến chỉ khoảng hơn 900 nghìn VNĐ . Bất cứ gia đình nào cũng có thể sử dụng.

Chế độ bảo hành

Lý do nên mua vòi lavabo nóng lạnh ly do nen mua voi lavabo nog lanh3

Chỉ cần bạn mua sản phẩm tại nơi uy tín chắc chắn chế độ bảo hành sẽ từ 2 năm trở lên. MERCI: Đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, nhà tắm, bồn tắm…

Imerci được thành lập vào đầu năm 2021 với mục đích mong muốn tạo ra một kênh giới thiệu sản phẩm với 3 tiêu chí: đẹp, rẻ và đa dạng. Không mập mờ giữa sản phẩm nhập so với sản phẩm Vn sản xuất cũng như đánh giá và giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất đến với khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *