Mỗi người sẽ có những ý tưởng và cách thiết kế theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên việc làm mới mẻ, trang trí lại phòng tắm không chỉ tăng độ thẩm mĩ mà còn rất thoải mái khi sử dụng. Bài viết dưới đây mách bạn cách trang trí phòng tắm đơn giản. Cũng như có thể làm theo những cách trang trí phòng tắm của chúng tôi dưới đây nếu bạn chưa biết trang trí phòng tắm từ đâu.

Mách bạn cách trang trí phòng tắm đơn giản mach ban cach trang tri phong tam don gian

Trang trí phòng tắm với một vài cách đơn giản

Thêm cây xanh cho phòng tắm

Mách bạn cách trang trí phòng tắm đơn giản mach ban cach trang tri phong tam don gian1

Cây xanh là thứ dễ dàng đem vào phòng tắm nhất và cũng mang lại sự tự nhiên, tươi tắn. Bạn có thể thêm bất cứ loại cây nào bạn thích vào phòng tắm. Trồng chúng trong chậu nhỏ đặt trên cửa sổ nếu phòng tắm có cửa sổ. Hoặc treo cây lên một số vị trí mà bạn thích. Ngoài mặt thẩm mỹ cây còn có tác dụng quang hợp oxy làm không khí phòng tắm trong lành hơn và độ ẩm ít hơn.

Dùng các thiết bị tích hợp

Mách bạn cách trang trí phòng tắm đơn giản mach ban cach trang tri phong tam don gian2

Việc sử dụng những đồ tích hợp không chỉ tăng thẩm mỹ cho căn phòng mà còn hạn chế chiếm diện tích hiệu quả. Bạn có thể tăng thêm không gian treo, móc hay chỗ để đồ với cá loại giá kệ thông minh nhiều chức năng trong một. Kệ tích hợp treo khăn, móc đồ dùng. Hay các loại khay chia ô, kệ góc để đồ dùng cá nhân là ý tưởng không tồi.

Xem thêm cách thiết kế phòng tắm nhỏ hẹp đẹp.

Những thiết bị thông minh

Mách bạn cách trang trí phòng tắm đơn giản mach ban cach trang tri phong tam don gian5

Những thiết bị vệ sinh phù hợp rất quan trọng để duy trì sự cân bằng và sang trọng cho ngôi nhà. Không nên mua riêng lẻ từng thứ mà hãy lên kế hoạch tươm tất về ngôi nhà, trang trí nhà và khu vực phù hợp. Ngay cả màu sắc của thiết bị vệ sinh cũng nên được xem xét. Trên thực tế, bạn nên chọn các phụ kiện theo màu sắc của phòng.

Vòi phòng tắm

Thêm vòi cao cấp khiến cho căn phòng bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đây cũng là cách trang trí phòng tắm đơn giản. Vòi được mạ sáng và có độ bền cao bạn có thể sử dụng lâu dài. Và đặc biệt kết hợp các thiết bị vòi với 1 khu vực tường hoa văn độc đáo. Chắc chắn phòng tắm của bạn tỏa sáng hơn mong đợi.

Chỉ cần thay đổi chi tiết nhỏ kết hợp với những cách trang trí phòng tắm đơn giản trên chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Được thư giãn trong căn phòng tự mình thiết kế sau ngày dài mệt mỏi thì còn gì bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *