Ngoài những phong cách phổ biến như hiện đại, mới mẻ thì tân cổ điển đang trở thành trào lưu cho việc thiết kế các thiết bị vệ sinh. Vây chọn mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển có khó không? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mẹo chọn mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển meo chon mua thiet bi ve sinh tan co dien

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển

Xác định diện tích phòng tắm

Việc làm này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Vì khi đã nắm rõ được cấu trúc của căn phòng, thì việc chọn sản phẩm vô cùng dễ dàng. Sẽ tránh được vấn đề mua phải thiết bị quá lớn với diện tích phòng. Hay những sản phẩm có thiết kế không phù hợp với thiết kế nhà.

Mẹo chọn mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển meo chon mua thiet bi ve sinh tan co dien1

Đặc biệt những thiết bị vệ sinh tân cổ điển cần phải lựa chọn kĩ càng hơn. Vì chúng không dễ kết hợp với những lối thiết kế phổ thông.

Lựa chọn sản phẩm có nét tương đồng

Mỗi thiết bị sẽ mang nét đặc trưng và tỉ mỉ khác nhau. Khi chọn mua một bộ thiết bị vệ sinh bạn cần chọn các sản phẩm tương đồng.

Ví dụ bạn chọn các sản phẩm mạ vàng kết hợp với sứ trắng thì nên giữ nguyên 2 tone màu này. Tránh pha lẫn nhiều màu lại với nhau khiến các thiết bị vệ sinh không hài hòa, lại thêm rối mắt cho người sử dụng.

Bạn có thể mua combo thiết bị vệ sinh cùng 1 lúc. Vừa đồng bộ cho nhà tắm lại giúp tiết kiệm chi phí, vì hàng bán combo sẽ rẻ hơn khi mua lẻ.

Mẹo chọn mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển meo chon mua thiet bi ve sinh tan co dien2

Khi tham khảo ý kiến khách hàng đang sử dụng thiết bị vệ sinh tân cổ điển họ nói rằng sẽ không dùng quá 3 màu trong nhà tắm.

Xem xét kĩ càng về chất lượng sản phẩm

Tùy vào mỗi thiết bị mà sẽ có chất liệu khác nhau. Tuy nhiên những thiết bị vệ sinh tân cổ điển thường có yêu cầu cao về độ bền, chất liệu.

Như sen tắm tân cổ điển thường được sử dụng lõi đồng thau thay vì lõi inox, và được tráng thêm lớp mạ crom để bảo vệ. Thậm chí một số sản phẩm còn được tráng vàng,mạ sơn tĩnh.

Mẹo chọn mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển meo chon mua thiet bi ve sinh tan co dien3. Png.

Vì là thiết bị vệ sinh, thường xuyên chịu ẩm ướt nên lớp mạ ngoài rất quan trọng. Bạn cần chọn các loại sản phẩm sử dụng chất liệu mạ bền. Những sản phẩm có chất liệu đồng thau và được mạ vàng bên ngoài làm tôn thêm vẻ đẹp sang trọng quý phái cho bất ai sở hữu trong phòng tắm gia đình.

Giá thành những thiết bị vệ sinh tân cổ điển

Mẹo chọn mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển meo chon mua thiet bi ve sinh tan co dien4

Thông thường dòng tân cổ điển sẽ cao hơn những dòng thông thường. Vì vậy những sản phẩm có giá rẻ hơn so với thị trường thì bạn nên cân nhắc lại.

Rất nhiều khách hàng đã mua phải những thiết bị rất đẹp nhưng không chất lượng. Gặp phải nhiều khó chịu trong quá trình trải nghiệm sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Dòng thiết bị vệ sinh tân cổ điển thuộc hàng cao cấp. Nếu bạn không mua những thương hiệu uy tín sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Không chỉ tốn tiền bạc mà bạn còn không thể sở hữu sản phẩm bền đẹp. Vì vậy bạn cần xem xét về độ uy tín của cơ sở mà bạn chọn.

Imerci được thanh lập vào đầu năm 2021 với mục đích mong muốn tạo ra một kênh giới thiệu sản phẩm với 3 tiêu chí: đẹp, rẻ và đa dạng. Không mập mờ giữa sản phẩm nhập so với sản phẩm Vn sản xuất cũng như đánh giá và giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất đến với khách hàng. 

Đồng thời thông qua blog kinh nghiệm hay, Imerci sẽ tư vấn, cung cấp và chia sẻ cho anh chị những thông tin bổ ích, bí quyết, mẹo vặt trong lĩnh vực nhằm giúp anh chị tiết kiệm chi phí, thời gian, và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra Imerci cũng sẵn sàng hỗ trợ anh chị trong mọi trường hợp cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.