Một vòi hoa sen tốt cần có những gì voi tam hoa sen tot can co nhung gi4

Sử dụng một vòi hoa sen tốt là điều ai cũng mong muốn. Ngoài việc chất liệu, bảo hành, độ bền cao…thì những tiêu chí dưới đây sẽ quyết định một vòi hoa sen tốt, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

  1. An toàn

Những vòi hoa sen tốt thì điều đầu tiên là phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa những tạp chất, vi khuẩn tích tụ bên trong gây bẩn nguồn nước và ảnh hưởng đến sức khỏe. Độ an toàn được đánh giá qua chất liệu lõi, phần tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước.

Vòi sen được làm từ chất liệu đồng thau với 1 lượng nhỏ hợp kim khác như asen, chì, nhôm. Lượng đồng trong hợp kim ≥ 50%, hàm lượng chì (Pb) ≤ 0.25% là an toàn nhất cho người sử dụng. Hợp kim này giúp hạn chế sự sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn trong vòi, lượng chì ở mức cho phép không làm cho nguồn nước bị nhiễm độc.

2. Độ bền

Một vòi hoa sen tốt cần có những gì voi tam hoa sen tot can co nhung gi1

Vòi tắm hoa sen được sử dụng thường xuyên và lâu dài vì vậy cần độ bền cao. Sử dụng những vòi hoa sen có độ bền bạn sẽ tránh được những rắc rối khi đang sử dụng, tiết kiệm được thời gian, chi phí sửa chữa. Yếu tố quyết định độ bền của vòi hoa sen là chất liệu của củ sen và van đĩa.

  • Củ sen được làm bằng đồng sẽ chịu lực và nhiệt tốt hạn chế sinh sôi, nảy nở của vi khuẩn.
  • Van dĩa được làm bằng sứ có khả năng chịu nhiệt tốt, bề mặt trơn ít ma sát nên hạn chế bám cặn giúp vòi sen hoạt động ổn đính, bền lâu. Hầu hết những thương hiệu uy tín đều sử dụng chất liệu này.

3. Tiện dụng

Việc tháo lắp vòi hoa sen khi cần vệ sinh định kì dễ dàng cũng là một trong những tiêu chí để chọn vòi hoa sen tốt. Dễ dàng di chuyển, tháo lắp giúp bạn tiếp kiệm được thời gian và tiện hơn.

4. Độ thẩm mỹ

Một vòi hoa sen tốt cần có những gì voi tam hoa sen tot can co nhung gi3

Tiêu chí này khá quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến toàn bộ không gian nhà tắm, bạn cần lựa chọn:

  • Vòi hoa sen phù hợp hài hòa với không gian nhà tắm.
  • Lớp mạ bên ngoài cần đáp ứng độ bám của lớp mạ điện cao, chống bong tróc, tạo độ sáng bóng cho sản phẩm. Đây được xem là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất, thể hiện chất lượng và cái nhìn khách quan về sản phẩm.

Lớp mạ vòi sen tiêu chuẩn cần có 3 lớp phủ: lớp mạ Niken bóng mờ, 1 lớp Niken bóng và 1 lớp Chrome mà chúng ta hay gọi tắt là lớp mạ Chrome – Niken. Trong 3 lớp mạ trên, hai lớp Niken có độ dày ≥ 12,5μm, lớp Chrome có độ dày ≥ 0,25μm”.

5. Những tính năng mang đến sự trải nghiệm tốt

Một vòi hoa sen tốt cần có những gì voi tam hoa sen tot can co nhung gi 1

Vòi hoa sen tốt cần đáp ứng được 2 yếu tố:

  • Dòng nước đủ mạnh: Dòng nước từ vòi hoa sen đi ra phải đủ mạnh, tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Cần chú ý những vòi nước có áp lực quá lớn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Những tiện ích thông minh: Vòi tắm cần có những tiện ích thông minh như: nóng lạnh, vận hành êm ái, tránh tiếng ồn, khả năng tự động thông minh không cần dùng thủ công giúp thuận tiện trong việc sử dụng.

6. Thương hiệu uy tín

Sử dụng vòi tắm hoa sen của những thương hiệu uy tín sẽ được tối ưu quyền lợi cho người sử dụng, những chính sách bảo hành tốt, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Ngoài có đầy đủ những tiêu chí trên, khi lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu uy tín bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm 1 cách tốt nhất, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sau mua tốt, thời gian bảo hành lâu (khoảng 2 năm tùy sản phẩm) để bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *