Bồn cầu 1 khối được sử dụng phổ biến ở những nơi công cộng cũng như các hộ gia đình hiện nay. Vì là thiết bị thông dụng nên sản phẩm được sản xuất rất nhiều, nhiều thương hiệu, giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để lựa chọn 1 sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm khi lựa chọn bồn cầu 1 khối

Những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bồn cầu 1 khối tai sao bon cau lai co mau trang2
  • Việc đầu tiên khi lựa chọn bồn cầu 1 khối là ta phải dựa trên kích thước và màu sắc của nhà vệ sinh xem có phù hợp hay không để tạo sự hài hòa, cân đối khi đưa bồn cầu vào đúng vị trí.
  • Lựa chọn địa chỉ bán sản phẩm uy tín nhất, vì những cửa hàng bán sản phẩm tốt thường phải trải qua sàng lọc, quá trình kiểm tra sản phẩm gắt gao. Những thiết bị ở đây sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả để bạn chọn mua.
  • Khi mua bồn cầu cần kiểm tra kĩ bằng mắt thường, tránh mua phải những sản phẩm bị nứt, nẻ, chất lượng kém. Vận chuyển về một cách nhẹ nhàng, cẩn thận để sản phẩm không bị ảnh hưởng nhiều.
  • Lựa chọn thời gian thích hợp nhất để mua.

Giá cả

Những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bồn cầu 1 khối nhung kinh nghiem giup ban lua chon bon cau 1 khoi

Bạn nên nhớ rằng bồn cầu có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu lớn uy tín thì giá thành sản phẩm của chúng thường ở mức cao so với những loại bồn cầu từ thương hiệu mới, không có tiếng tăm.

Ngoài ra giá bồn cầu 1 khối còn tùy thuộc vào mức tiêu thụ sản phẩm. Ví dụ sản phẩm này được bán rất nhiều, tiêu thụ cao thì giá trên thị trường cũng sẽ tăng. còn nếu thị trường bị ứ đọng sản phẩm lại, số lượng tiêu thụ ra bên ngoài ít thì giá thành của chúng sẽ được giảm ở mức đáng kể.

Vào thời điểm cuối năm giá thành của bồn cầu sẽ được nâng lên cao hơn vì đây là thời điểm các công trình thường gấp rút hoàn thiện nên nhu cầu mua thiết bị sẽ tăng.

Dựa vào những tiêu chí trên không chỉ riêng bồn cầu mà tất cả các thiết bị vệ sinh bạn đều có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ imerci để có thêm những thông tin hữu ích hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *