Thiết bị vệ sinh là một trong những sản phẩm cần thiết ở mỗi gia đình, công trình. Đây là những thiết bị gắn bó mật thiết với cuộc sống sinh hoạt của mỗi thành viên. Ngày nay các thiết bị trên thị trường rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Vậy giữa một rừng sản phẩm như vậy đâu mới là sản phẩm chất lượng thật sự và phù hợp với nhu cầu của bạn? Những lưu ý chọn mua thiết bị vệ sinh dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Những lưu ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh hieu dung ve thiet bi nha ve sinh

Lưu ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh

Chọn mua thiết bị phòng tắm theo tính năng

Khi chọn mua thiết bị vệ sinh bạn nên lưu ý đến người sử dụng, mục đích sử dụng và chức năng của sản phẩm phù hợp với những yếu tố đó.

Những lưu ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh chon mua noi that nha tam giup ban tiet kiem chi phi

Các tính năng cần lưu ý từ bồn cầu, lavabo, vòi sen là men chống dính, trắng sáng, xả rửa xoáy giúp đảm bảo yếu tố sạch sẽ và khang trang cho gia đình.

Gia đinh có người già hay trẻ nhỏ thì nên ưu tiên những thiết bị thông minh để đem lại những tiện ích sử dụng.

Chọn mua thiết bị vệ sinh theo thương hiệu

Một số thương hiệu uy tín, dẫn đầu nhiều năm qua như: TOTO, Inax, Caesar, Viglacera,… Sản phẩm của những thương hiệu này luôn đa dạng, chất lượng tốt, giá bán phong phú và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng.

Không gian phòng tắm

Với không gian phòng tắm rộng thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh dễ dàng rồi.

Còn với những không gian hẹp, bạn nên chọn những thiết bị cần thiết. Ưu tiên những thiết bị treo tường như lavabo, sen tắm, bồn cầu 2 khối và bồn tắm góc sẽ giúp giải phóng nhiều không gian.

Chú ý đến giá cả

Đây là vấn đề được quan tâm hơn cả. Bạn cần cân nhắc tài chính của gia đình để lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Chọn thiết bị vệ sinh chính hãng

Những lưu ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh luu y khi chon mua thiet bi ve sinh

Hiện tại những hàng nhái, giả tràn lan trên thị trường khiến khách hàng hoang mang. Tốt nhất hãy đến trực tiếp cửa hàng, showrom để chọn mua.

Imerci được thanh lập vào đầu năm 2021 với mục đích mong muốn tạo ra một kênh giới thiệu sản phẩm với 3 tiêu chí: đẹp, rẻ và đa dạng. Không mập mờ giữa sản phẩm nhập so với sản phẩm Vn sản xuất cũng như đánh giá và giới thiệu sản phẩm chi tiết nhất đến với khách hàng. 

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua thiết bị vệ sinh. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *