Để có một thiết bị sen cây âm tường đẹp, hài hòa với những thiết bị xung quanh. Ngoài việc chọn sản phẩm, bạn còn cần lưu ý cả khi lắp đặt. Những lưu ý khi đặt sen cây âm tường dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Những lưu ý khi đặt sen cây âm tường nhung ly don nen chon sen tam am tuong1

Những điều bạn cần biết trước khi lắp đặt sen cây âm tường

Tìm hiểu và xem xét về kích thước phòng tắm

Những lưu ý khi đặt sen cây âm tường nhung luu y khi lap dat sen tam am tuong

Bạn cần tìm hiểu kĩ về kích thước của phòng tắm vì đây là một trong những yếu tố quyết định đến quá trình lắp đặt như:

  • Bạn sẽ tốn ít thời gian cho việc lắp đặt.
  • Hạn chế những chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm chi phí tối đa để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của bạn.

Những cây sen âm tường thì cần không gian lớn để phun ra những tia nước. Việc lắp đặt phải không làm ảnh hưởng đến những thiết bị khác như: bồn cầu, bồn tắm

Vì vậy bạn cần tính toán, đo đạc lại kĩ kích thước phòng tắm. Từ đó đưa ra quyết định và lựa chọn sen tắm phù hợp nhất. Theo các chuyên gia thì diện tích tối thiểu của không gian thích hợp với một sen cây tắm âm tường đơn là 32’’ x 32’’.

Xác định vị trí thích hợp để lắp đặt sen cây âm tường

Sau khi đã xem xét về kích thước phòng tắm thì bạn cần xác định vị trí xác để gắn vòi sen. Nếu không gian trong phòng nhỏ thì bạn có thể tận dụng vách kính tắm. Giúp nước không bị bắn ra ngoài, giữ cho không gian luôn khô ráo và sạch sẽ.

Những lưu ý khi đặt sen cây âm tường nhung luu y khi lap dat sen tam am tuong1

Lưu ý nên chọn vị trí tường biệt lập, cách xa các thiết bị vệ sinh khác. Bởi khi sử dụng các tia nước được bắn ra có thể ảnh hưởng đến những đồ vật xung quanh.

Tường lắp đặt sen tắm cần được xử lí chống thấm tốt, để hạn chế những ảnh hưởng xấu. Gây các tình trạng như nấm, mốc vừa mất thẩm mỹ lại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những lưu ý khi lắp đặt sen cây âm tường trên bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế. Giúp thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *