Nhà vệ sinh là nơi cần thường xuyên dọn dẹp. Bởi vì nơi đây luôn ẩm ướt và có nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Lau dọn nhà vệ sinh đi đôi với thói quen tốt giúp việc sử dụng thoải mái, dễ chịu hơn. Những lưu ý khi làm sạch nhà vệ sinh dưới đây giúp nhà vệ sinh bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Những lưu ý khi làm sạch nhà vệ sinh nhung luu y khi lam sach nha ve sinh

Làm sạch nhà vệ sinh và các lưu ý cần thiết

Bạn cần lên thời gian dọn dẹp cụ thể, ít nhất 1 lần/tuần. Điều này giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ lại loại bỏ những mùi hôi khó chịu.

Những loại nước tẩy rửa chuyên dụng giúp nhà vệ sinh bạn sạch hẳn vi khuẩn. Một số loại thông dụng như: Vim, Duck, Cif….Các loại này rất có ích cho việc chà rửa sàn nhà và tường nhà vệ sinh. Bạn có thể tham khảo một số loại tẩy rửa chuyên dụng qua bài viết nên dùng nước tẩy sàn nhà vệ sinh loại nào?

Những lưu ý khi làm sạch nhà vệ sinh cach tay trang nha ve sinh 1

Luôn để sàn nhà vệ sinh được khô thoáng nhất. Tránh để nước đọng lại trên nền gạch. Vì nước đọng lại lâu ngày sẽ làm ố viền gạch hoặc xuất hiện những vết bẩn khác gây mất thẩm mỹ.

Bạn nên sử dụng dép đi trong nhà vệ sinh. Để hạn chế tối đa các chất bẩn trên chân bám vào nền gạch và trước cửa nên có 1 tấm thảm chùi khô.

Không đổ bã cafe, bã trà, tàn thuốc tránh để lại các vết vố, các mảng bám cứng đầu.

Tham khảo cách tẩy trắng gạch nhà vệ sinhkhử mùi hôi trong toilet. Để có thêm thông tin hữu ích giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Đảm bảo an toàn, sức khỏe cho những người thân trong gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *