Phòng tắm là không gian được các thành viên trong gia đình sử dụng nhiều nhất vì vậy xuất hiện những mùi hôi trong toilet là điều không tránh khỏi. Việc xử lí những mùi này trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, chẳng cần phải đi mua những chai tẩy hóa học, chỉ cần những nguyên liệu ngay tại nhà bạn cũng có thể đầy lùi mùi hôi, ẩm mốc một cách nhanh chóng nhất.

Những nguyên liệu từ tự nhiên giúp khử mùi hôi trong nhà tắm khu hoi nha ve sinh bang nhung nguyen lieu tu tu nhien

Những nguyên liệu tự nhiên khử mùi hôi hiệu quả

  • Sả
Những nguyên liệu từ tự nhiên giúp khử mùi hôi trong nhà tắm khu hoi nha ve sinh bang nhung nguyen lieu tu tu nhien. 1jpg

Sả là nguyên liệu giúp khử mùi được sử dụng phổ biển, hương thơm tự nhiên từ sả lan tỏa ra không chỉ giúp giảm căng thẳng, stress mà còn đuổi các loại côn trùng, muỗi rất hiệu quả.

Bạn chỉ cần lấy 2,3 củ sả rửa sạch và đập dập. Lau chùi nhà vệ sinh sạch sẽ thì treo hoặc để củ sả lên các kệ để tỏa mùi hương. Khi sả héo thì bạn thay bằng những củ mới giúp tăng hiệu quả.

  • Lá dứa
Những nguyên liệu từ tự nhiên giúp khử mùi hôi trong nhà tắm khu hoi nha ve sinh bang nhung nguyen lieu tu tu nhien. 2

Lá dứa là loại cây có mùi thơm, trong dân gian được sử dụng nhiều làm bánh, pha trà hoặc bỏ vào xôi. Lá dứa có chiều dài 40-50cm, chiều rộng 6-5cm, mọc thành từng bụi màu xanh, có nhiều gân cách nhau 1mm.

Chỉ cần treo một bó nhỏ là dứa trong nhà tắm là bao nhiêu bao nhiêu mùi hôi, ẩm mốc trong nhà vệ sinh sẽ biến mất hết. Đây cũng là cách mà nhiều tài xế vẫn hay sử dụng cho chiếc xế hộp của mình.

Lá dứa có mùi thơm nhè nhẹ, êm dịu tạo cảm giác sảng khoái cho mọi người, chắc chắn khi để lá dứa trong phòng tắm sẽ khiến người thân và gia đình bạn hài lòng.

Còn chờ gì mà không mau bắt tay vào thực hiện ngay nhỉ, đừng quên chia sẽ bí quyết này đến mọi người để việc vệ sinh nhà tắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu gia đình bạn không có đủ những nguyên liệu trên, hãy thử thực hiện những mẹo qua bài viết này cũng giúp đẩy lùi mùi hôi nhà tắm hiệu quả đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.