Kệ trong phòng tắm rất cần thiết. Chỉ cần những vật liệu đơn giản như gỗ, giỏ mây hoặc tái sử dụng đồ cũ. Bạn đã có thể tạo kệ lưu trữ giúp không gian phòng tắm trở nên gọn gàng, ngăn nắp rồi. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số ý tưởng để bạn thiết kế kệ trong phòng tắm qua bài viết dưới đây nhé.

Những ý tưởng giúp bạn thiết kế kệ trong phòng tắm nhung y tuong giup ban thiet ke ke trong phong tam

Lên ý tưởng thiết kế kệ trong phòng tắm

Việc lắp đặt một kệ bậc thang ngay bồn tắm tạo sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Lại vừa tiết kiệm được diện tích, có thêm không gian lưu trú.

Hoặc muốn nổi bật hơn thì bạn gắn kệ nổi bằng gỗ trong tường phòng tắm. Có thể tạo 1 kệ gỗ với lỗ cho lọ thủy tinh để lưu trữ những đồ vật nhỏ như bàn chải đánh răng, dao cạo râu, kem đánh răng,..

Những ý tưởng giúp bạn thiết kế kệ trong phòng tắm nhung y tuong giup ban thiet ke ke trong phong tam1

Kệ hình hộp cũng là ý tưởng hay giúp đựng nhiều thứ lại tô điểm cho bức tường màu trắng trong phòng tắm. Bạn có thể tận dụng những thùng gỗ để tạo.

Một ý tưởng giúp bạn thiết kế kệ trong phòng tắm nữa là đặt kệ góc có tầng. Vừa tận dụng chiều cao lại tiết kiệm không gian.

Những ý tưởng giúp bạn thiết kế kệ trong phòng tắm nhung y tuong giup ban thiet ke ke trong phong tam2

Có thể dùng kệ bằng ống nước hoặc bẳng gỗ. Hoặc sử dụng giỏ đan lát hình chữ nhật tạo không gian lưu trữ và trang trí cho phòng tắm.

Với những ý tưởng giúp thiết kế kệ trong nhà tắm trên sẽ giúp bạn có không gian nhà tắm hiện đại. Biết cách kết hợp bạn sẽ tận dụng tối đa được diện tích. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng các kệ sẽ khiến nhà tắm bạn trở nên chật trội hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *