Sự khác biệt lớn nhất của bồn tắm nhập khẩu và bồn tắm Việt Nam sản xuất đó là chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm. Ngoài ra một số yếu tố về quy trình sản xuất, các yếu tố nâng cấp, thay đổi đối với sản phẩm cũng là lợi thế riêng của dòng sản phẩm bồn tắm Việt Nam sản xuất. Hãy cùng Imerci tìm hiểu thêm một số thông tin nhé.

Các yếu tố được nhắc đến trong bài viết được so sánh từ các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu do Imerci trực tiếp phân phối. Trên thị trường còn rất nhiều đơn vị bán bồn tắm nhập khẩu, Nên trong bài viết này chỉ dám phân tích và so sánh các sản phẩm mà imerci đã được kiểm chứng và đã kinh doanh tại đây

1- Khác biệt về hình dáng sản phẩm

Bồn nhập bao giờ cũng đa dạng hơn về hình dáng, Rất nhiều mẫu bồn nhập đẹp, sang trọng mà chỉ chênh lệch hơn so với bồn tắm Việt Nam sản xuất từ 3-6 triệu.

Những hình dáng bồn tắm này liên tục thay đổi tùy theo nhu cầu của thị trường, Nên bồn tắm nhập khẩu được yêu thích hơn.

Bồn tắm Việt Nam đa phần là đi sau, Sử dụng khuôn của bồn tắm nhập khẩu là phôi để sản xuất, nên mẫu mã chưa đa dạng.

Đánh giá bồn nhập so với bồn Việt nam sản xuất: +1 là 1/0

2- Khác biệt về độ bóng, sáng cũng như chất liệu sản phẩm.

Bồn tắm nhập khẩu được yêu thích hơn vì bồn có độ bóng, sáng đều. Khi sử dụng đèn Flash để soi từng chi tiết góc cạnh vẫn đảm bảo được độ bóng (Áp dụng với thành bồn, lòng bồn tắm), Đều (không lồi lõm), và sáng.

Cũng là chất liệu Acrylic nhưng tiêu chuẩn đối với bồn tắm nhập bao giờ cũng cao hơn, Lớp Arc (Acrylic) dày dặn và BÓNG, SÁNG hơn so với lớp Arc của bồn tắm Việt Nam.

Bồn tắm Việt Nam nhập lớp Arc theo lô, nên sẽ có lô hàng đẹp, có lô hàng bình thường. Chất lượng sản phẩm gia công chưa được tinh tế và sắc nét so với bồn nhập.

Đánh giá bồn nhập so với bồn Việt nam sản xuất: +1 là 2/0

Phân biệt bồn tắm nhập khẩu và bồn tắm việt nam sản xuất phan biet bon nha va bon vn
Phân biệt bồn tắm nhập khẩu và bồn tắm Việt Nam sản xuất 2

3 – Khác biệt về đường nét, độ chỉnh chu

Các đường thẳng đối với bồn tắm vuông, Các đường cong đối với bồn oval đều liền mạch và đều đẹp hơn so với bồn tắm Việt Nam sản xuất.

Năng lực gia công của bồn tắm nhập khẩu rất cao, Chính vì vậy các sản phẩm đều đồng nhất, đẹp đều gần như 10/10. Không có sản phẩm lỗi.

Bồn tắm Việt Nam được làm thủ công, Phôi được lấy theo phôi bồn tắm nhập khẩu, Chính vì vậy độ tinh tế, và chỉnh chu trong lúc hoàn thiện chỉ được ~7-8 phần so với bồn tắm nhập khẩu.

Đánh giá bồn nhập so với bồn Việt nam sản xuất: +1 là 3/0

4 – Khả năng tùy chọn màu và nâng cấp bồn tắm

Do đã được đóng gói, Nên đa số bồn tắm nhập khẩu đều Khó có thể nâng cấp lên. Hàng sao bán như vậy. Xem thêm bài viết, bạn có thể nâng cấp gì đối với bồn tắm của gia đình mình.

Do số lượng sản phẩm về theo container, Chính vì vậy các sản phẩm màu sẽ ít hơn so với các sản phẩm có màu trắng sáng thông dụng. Thời gian để chờ sản phẩm nhập về tại Việt Nam từ 2-3 tháng.

Bồn tắm Việt Nam sản xuất có thể thay đổi màu sắc, tùy chọn linh động dựa theo nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá bồn nhập so với bồn Việt nam sản xuất: +1 là 3/1

5 – Thời gian sản xuất

Bồn tắm nhập khẩu cần 2-3 tháng, Bao gồm đặt hàng, gia công, vận chuyển, Làm giấy tờ CO/CQ, và về đến kho hàng tại HCM.

Bồn tắm Việt Nam sản xuất cần 2-3 ngày để hoàn thiện 1 sản phẩm, Đối với sản phẩm có màu sắc theo yêu cầu thời gian từ 5-7 ngày. Không tính chủ nhật, ngày lễ, tết.

Đánh giá bồn nhập so với bồn Việt nam sản xuất: +1 là 3/2

6 – Giá thành sản xuất

Bồn tắm nhập khẩu được sản xuất theo số lượng lớn nên chi phí được cải thiện đáng kể, Tuy nhiên phát sinh chi phí ở khâu vận chuyển (Thêm chi phí gia cố, đóng gói), Giấy tờ,Tồn kho, kho bãi, Thời gian vận hành, tỉ lệ hư hỏng do vận chuyển dẫn đến chi phí có chênh lệch hơn so với bồn tắm việt nam.

Bồn tắm Việt Nam sản xuất theo tiêu chí” Cơm không ăn gạo còn ở đó. Khi khách đặt hàng mới tiến hành sản xuất, không tốn chi phí tồn kho, Không chi phí sáng chế. Nên xét về tổng thể thì bồn tắm Việt Nam giá thành rẻ hơn, khả năng tùy biến cao hơn.

Đánh giá bồn nhập so với bồn Việt nam sản xuất: +1 là 3/3

7 – Đánh giá chung

Nếu muốn sản phẩm bồn tắm đẹp, tinh tế và chỉnh chu thì mình ưu tiên chọn bồn tắm nhập khẩu.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo được tính năng. Mình muốn thay đổi màu sắc theo phong thủy, thiết kế thì bồn tắm việt nam sản xuất vẫn được ưu tiên hơn.

bỒN TẮM NHẬP KHẨU
ĐẸP HƠN
Nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng tùy ý lựa chọn.
Ưu điểm về hình sáng, kiểu dáng
Ưu điểm về độ bóng, đều, đẹp
Ưu điểm đều đường nét, sự chỉnh chu
bỒN TẮM vIỆT nAM SẢN XUẤT
RẺ HƠN
Chi phí sản xuất thấp hơn.
Tùy chọn màu sắc theo ý thích
Thời gian sản xuất ngắn từ 2-7 ngày.
Giá thành thấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng

Xem thêm bài viết: 14 LƯU Ý QUAN TRỌNG trước khi chọn mua bồn tắm cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *