Vòi hoa sen sen là thiết bị phổ biến trong mọi phòng tắm của gia đình hay những khách sạn, nhà tắm công cộng. Vòi hoa sen vuông và tròn là 2 loại được ưa chuộng hiện nay. Chúng khác nhau về kiểu dáng của bát sen. Bạn vẫn đang phân vân chưa biết bên chọn sen vuông hay sen tròn, thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phòng tắm nên chọn sen vuông hay sen tròn phong tam nen chon sen vuong hay tron

Nên chọn sen vuông hay sen tròn cho phòng tắm?

Phụ thuộc vào vị trí bể nước

Phòng tắm nên chọn sen vuông hay sen tròn nguyen nhan va cach khac phuc khi voi nuoc chay yeu2

Trên thực tế có những hộ gia đình có áp lực nước cao. Vậy thì việc lựa chọn vòi hoa sen sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của các thành viên. Còn những gia đình có bể chứa nước thấp làm cho mọi thiết bị vệ sinh có lực nước chảy yếu, lúc này ta nên chọn sen tròn.

Vòi sen vuông có có cấu tạo phức tạp, nguồn cấp nước nhỏ nên áp lực nước xuống bát sen yếu. Còn sen tròn sẽ có áp lực nước mạnh hơn và chảy khỏe hơn. Nếu mà bạn vẫn muốn mua vòi sen vuông thì cần đầu tư thêm bơm tăng áp.

Về yếu tố thẩm mỹ

Phòng tắm nên chọn sen vuông hay sen tròn phong tam nen chon sen vuong hay tron1

Nếu trong không gian nhà tắm bạn đã có nhiều góc cạnh và vuông. Sự lựa chọn tối ưu lúc này là vòi sen tắm tròn sẽ giúp phòng tắm trở nên mềm mại hơn. Còn ngược lại bạn nên lựa chọn vòi sen vuông.

Vậy nên lựa chọn sen vuông hay sen tròn còn phụ thuộc vào không gian phòng tắm nhà bạn.

Về thương hiệu

Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có mặt trên thị trường lâu đời. Hiện nay có một số thương hiệu lớn như: Inax, ToTo, American Standard…

Giá cả

Phòng tắm nên chọn sen vuông hay sen tròn phong tam nen chon sen vuong hay tron2

Giá cả là yếu tố hàng đầu để bạn quyết định mua sen vuông hay tròn. Thông thường giá của vòi sen vuông sẽ cao hơn tròn. Sen cây tròn được sản xuất trong nước thường có giá thấp.

Với dòng sen cây cao cấp của một số thương hiệu lớn như Inax, ToTo, American Standard.…thì giá có thể cao hơn từ 7 triệu đến 12 triệu đồng một bộ.

Tóm lại khi chọn mua sen vuông hay tròn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, hãng sản xuất, ưu – nhược điểm cụ thể của chúng. Đặc biệt cũng cần đánh giá xem áp lực nước hiện tại của gia đình mình như thế nào, khả năng đầu tư tài chính ra sao để tiến hành chọn mua những dòng sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.