Chân nhựa và chân hợp kim trong các bồn tắm chân rồng khác nhau như thế nào?. Nên lựa chọn chất liệu gì để sử dụng lâu dài và phù hợp. Chi tiết các sự khác biệt và những lưu ý riêng khi sử dụng bồn tắm chân rồng là nội dung chính trong bài viết này.

Xin lưu ý: Bồn tắm chân rồng chịu lực bằng hệ thống khung inox 304. Chân nhựa, hoặc chân bằng hợp kim không rỉ KHÔNG ẢNH HƯỞNG đến độ chịu lực cũng như chất lượng của bồn tắm. 

So sánh giữa chân nhựa và chân hợp kim không rỉ của bồn chân rồng sosanh bonchanrong 1

Nếu không quá quan trọng trong quá trình sử dụng, và Anh Chị muốn tiết kiệm chi phí hơn trong phòng tắm của gia đình, Anh chị nên ưu tiên lựa chọn mẫu bồn tắm chân rồng sử dụng bộ chân nhựa. 

Trong trường hợp muốn bồn tắm đẹp, mới và không khác biệt với khi mua mới, thì Anh Chị ưu tiên chọn bồn tắm chân rồng sử dụng hệ thống chân hợp kim không rỉ

So sánh giữa chân nhựa và chân hợp kim không rỉ của bồn chân rồng mausac bonchanrong

Hiện tại Tổng Kho bên em đang phân phối 2 màu chính của hệ thống chân bồn tắm đó là màu bạc và màu vàng

Tùy theo màu sắc của tông màu phòng tắm mà anh chị lựa chọn bồn tắm chân rồng màu bạc, hay bồn tắm chân rồng màu vàng. Màu Vàng sẽ nổi bật hơn với phong cách cổ điển, tuy nhiên màu bạc vẫn hài hòa hơn đối với các phòng tắm theo hướng sang trọng hiện đại. 

Hiện nay bên em đang tiến hành nâng cấp thêm nhiều sự lựa chọn về hệ thống chân cho bồn chân rồng, Sắp đến sẽ thêm bồn tắm chân rồng màu đen, trắng (sứ) để Anh Chị có thêm sự lựa chọn cho phòng tắm của gia đình.

Nếu anh chị còn bận tâm vấn đề gì về hệ thống chân của bồn tắm chân rồng, Xin hãy để lại bình luận để Tổng Kho có thể trả lời anh chị trong quá trình lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.