Tổng Kho tin tưởng giới thiệu đến Anh Chị các sản phẩm men sứ thuộc thương hiệu LARTO với cam kết bảo hành chất lượng men lên đến 30 năm (So với TOTO là 2 năm). Công ty LARTO bảo hành tại công ty hoặc thông qua đơn vị phân phối. KHÔNG YÊU CẦU giấy bảo hành (Vì đa số khách hàng làm thất lạc sau một thời gian) mà chỉ yêu cầu nhận dạng hóa đơn theo số điện thoại đặt hàng.

THƯƠNG HIỆU LARTO của nước nào ?

LARTO là thương hiệu phân phối bồn cầu, lavabo trực thuộc công ty TNHH LARTO GROUP.

Khi bạn tìm kiếm thông tin về thương hiệu LARTO của nước nào, google sẽ trả về cho bạn rất nhiều kết quả tìm kiếm khác nhau. Như Larto là thương hiệu của Thái Lan, Larto là thương hiệu của ĐỨC, Hoặc cũng có một số bên thông tin LARTO là thương hiệu Châu Âu.

Sự thật về thương hiệu LARTO là gì ?

Sản phẩm LARTO đặt nhà máy tại TRUNG QUỐC, Với công nghệ sản phẩm nano từ ĐỨC, Được nhập khẩu theo CO – CQ (hải quan) thông qua THÁI LAN. Vậy thật sự thì thương hiệu này đến từ nước nào ?

Vấn đề thông tin khác vị trí sản xuất (TRUNG QUỐC) vì tâm lý khách hàng đa số “sợ”, “ngại” sử dụng các sản phẩm có từ Trung Quốc. Nhưng các nhà máy gia công này đã đáp ứng được công nghệ nano từ công ty mẹ (ĐỨC). Các nhà máy này thực tế đủ tiêu chuẩn và đang gia công cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Vì sao thương hiệu này ít được khách hàng biết đến

Vấn đề về thương hiệu này đã được Công ty LARTO thông báo đến hệ thống đại lý phân phối như sau. Mỗi công ty đều chọn một chiến lược riêng để phát triển thị trường. Thay vì sử dụng ngân sách đầu tư phát triển hình ảnh công ty thông qua Tivi và các phương tiện truyền thông như TOTO, INAX, viglacera hay rất nhiều thương hiệu lớn khác. Công ty đã chọn một phương án chậm mà chắc.

Chậm đó là khi có thể ít người biết đến thương hiệu này hơn.

Chắc đó là khách hàng sử dụng sản phẩm, tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành dài hạn sẽ mang đến giá trị thương hiệu thật sự cho LARTO.

Bồn cầu LARTO có tốt không ?

Một trong những ưu điểm của bồn cầu LARTO đó là tập trung vào chất lượng. Tăng cường chất lượng ở toàn bộ bồn cầu cũng như các phụ kiện như nút nhấn. Nút nhấn xả sẽ không bị trầy xước hay bong tróc. Đây thực sự là điều mà các nhà phân phối khác không thể chăm chút hơn.

Phủ men toàn bộ hệ thống xả.

Cơ chế xả đẩy kết hợp xả xoáy cực kỳ mạnh giúp thay thế hoàn toàn bồn cầu rời khối trên thị trường.

Kích thước tâm xả theo chuẩn quốc tế là 30cm.

Bồn cầu LARTO bảo hành men 30 năm, Men Nano nung được pha một tỉ lệ nhất định lớp TiO2 với men sống rồi sau đó tráng trực tiếp lên thiết bị sứ còn mộc sau đó được đem đi nung ở ở nhiệt độ cao từ 1200- 1280 độ C. Sau quá trình nung nóng đó lớp men Nano được thủy tinh hóa tạo ra một lớp men vĩnh viễn và bên lâu, làm tăng độ sáng trắng của thiết bị vệ sinh. Nhờ vào loại sứ cao cấp sử dụng kết hợp với men Nano nung đã tạo ra một sản phẩm siêu chống bám bẩn tuyệt vời, sứ vệ sinh LARTO hoàn toàn có thể tự làm sạch, siêu chống bám dính, ố vàng, kháng khuẩn hiệu quả…

Hi vọng các thông tin trên đã cung cấp được cho quý khách hàng thông tin cụ thể về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm được cam kết thông qua thời gian bảo hành và chế độ bảo hành theo cam kết chính hãng LARTO và đơn vị bán lẻ IMERCI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *