Những thiết bị nhà vệ sinh phục vụ nhu cầu tất yếu của chúng ta vì vậy cần chọn mua những thiết bị tốt, sử dụng lâu dài, tránh tình trạng hỏng hóc khi đang sử dụng gây bất tiện. Những mẹo chọn mua thiết bị vệ sinh dưới đây sẽ cung cấp thêm những kinh nghiệm cho bạn.

Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh tốt tieu chi chon mua thiet bi ve sinh tot2

5 cách chọn mua thiết bị nhà vệ sinh

Ngoài dựa theo sự khôn khéo của lý trí, sự sắc bén của giác quan thì cần dựa vào những hiểu biết về kinh nghiệm sản phẩm để biết sản phẩm nào tốt, phù hợp nhất.

  1. Dựa theo công năng và nhu cầu sử dụng
Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh tốt tieu chi chon mua thiet bi ve sinh tot

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các dòng sản phẩm khác nhau. Những thiết bị hiện đại được tích hợp các tiện ích như vòi tắm có nước nóng lạnh, bồn cầu thông minh với chức năng tự xả nước, làm ấm, massage, khử mùi… Vì thế, bạn hãy tìm hiểu công năng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng trước khi chọn mua thiết bị vệ sinh. 

2. Phù hợp với kinh tế của gia đình

Giá cả sẽ được quan tâm hàng đầu, những thương hiệu có giá từ bình dân đến cao cấp, tùy thuộc vào điều kiện tài chính cá nhân của bạn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nhưng cũng lưu ý không nên quá ham rẻ mà chọn những thiết bị quá rẻ, kém chất lượng dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang”

3. Những sản phẩm giúp tiết kiệm nước

Nước sạch đang dần trở nên khan hiếm hơn, việc lựa chọn những thiết bị tiết kiệm nước không chỉ giảm thiểu tối đa chi phí sinh hoạt mà còn góp phần trong việc bảo vệ nước sạch, bảo vệ môi trường. Những thiết bị cảm biến thông mình như: bồn cầu thông minh, vòi nước cảm biến…được nhiều gia đình ưa chuộng.

4. Lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của các thành viên trong gia đình

Bạn nên tự đặt ra câu hỏi? Liệu rằng những thiết bị này có được sử dụng tối ưu, căn hộ của mình cần đầy đủ thiết bị hay chỉ những vật dụng cần thiết? Các thành viên trong gia đình sử dụng những thiết bị nào? Để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

5. Chọn mua thiết bị theo không gian của nhà tắm

Tiêu chí chọn thiết bị vệ sinh tốt tieu chi chon mua thiet bi ve sinh tot1

Những sản phẩm phù hợp với không gian nhà tắm sẽ trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn. Bạn sẽ thoải mái tận hưởng hơn bí quyết chính là cân nhắc kích thước, màu sơn, màu gạch của phòng tắm, sau đó, bạn sẽ chọn được kiểu dáng, màu sắc tương ứng của thiết bị vệ sinh.

Ngoài việc lựa chọn những thiết bị vệ sinh thì những phụ kiện giúp tăng giá trị nhà tắm cũng được quan tâm nhiều, bạn có thể tham khảo qua bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *