Việc lựa chọn những sản phẩm tốt, độ bền cao là điều ai cũng mong muốn, hiểu được nỗi lòng khách hàng chúng tôi xin chia sẻ những tiêu chí chọn bát sen và vòi sen tắm dưới đây để bạn yên tâm mua sắm những thiết bị tốt nhất cho gia đình mình.

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn bát sen và vòi sen tắm tốt nhất hoat dong cua voi sen tang ap1

5 tiêu chí giúp bạn chọn bát sen và vòi sen tắm tốt nhất

  1. Chọn những chất liệu làm từ đồng thau nguyên chất

Thông thường vòi sen tắm sẽ có hàm lượng chì khoảng 0.25%. Nếu hàm lượng chì cao có trong sen tắm sẽ gây nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

Vì thế khi mua sản phẩm bạn cần hỏi rõ xem hàm lượng chì trong sen tắm là bao nhiêu để mình cân nhắc.

2. Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn bát sen và vòi sen tắm tốt nhất hoat dong cua voi sen tang ap

Nên chọn những vòi sen tắm có thiết kế đơn giản, nhẹ để khi vận chuyển hay vệ sinh sẽ thuận tiện hơn. Vì sau 1 thời gian sử dụng vòi sen sẽ bám những cặn bẩn nên công tác vệ sinh và bảo dưỡng rất quan trong, chọn những sản phẩm gọn, nhẹ sẽ rất tiết kiệm thời gian cho bạn đấy.

3. Lớp mạ ngoài của vòi sen

Lớp mạ giúp cho vòi sen được sáng bóng hơn, bạn nên lựa chọn những sản phẩm được mạ bằng Niken hoặc Crom. Những lớp mạ này giúp chống rỉ sét, chống oxy hóa, dễ dàng lau chùi, luôn sáng bóng và bền đẹp.

4. Áp lực dòng chảy của vòi sen

Tiêu chí giúp bạn lựa chọn bát sen và vòi sen tắm tốt nhất thoi quen tot trong phong tam giup suc khoe them deo dai

Đối với sản phẩm vòi hoa sen và sen tắm bạn nên lựa chọn có tay phun rửa mạnh, áp lực dòng chảy phải lớn và hiệu suất nhỏ giọt bằng không. Tính chất này khá quan trọng giúp tiết kiệm nước tối đa cho người sử dụng và vòi hoa sen có áp lực dòng chảy mạnh sẽ giúp dòng nước phun mạnh, tạo cảm giác thoải mái hơn.

5. Kết cấu bên trong bát sen

Những bát sen có điều khiển bằng sứ sẽ có độ bền cao và chống cặn bẩn rất tốt. Bạn cũng nên chú ý máy trộn 2 nguồn nước nóng-lạnhh có hoạt động tốt không.

Khi chọn bát sen và vòi sen tắm bạn chỉ cần dựa vào 5 tiêu chí trên chắc chắn sẽ được sản phẩm tốt nhất. Bạn nên ra trực tiếp cửa hàng hoặc showroom để mua bởi ra trực tiếp sẽ có được những trải nghiệm về sản phẩm trước khi mua, được nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *