Durovin là thương hiệu được Imerci tin tưởng và hợp tác trong phần sản phẩm cho nhà bếp và nhà tắm. Với nhiều sự lựa chọn hơn về kiểu dáng cũng như cam kết được chất lượng sản phẩm nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu của khách hàng. Khác với nhiều thương hiệu khác, Durovin sẵn sàng đảm bảo chất lượng sản phẩm lên đến 5 năm cho các thiết bị bằng inox 304. Đây thực sự là một điểm khác biệt so với các nhà cung cấp khác.

Thương hiệu Durovin của nước nào

Durovin xuất phát điểm từ thương hiệu phân phối bồn tắm của Anh, Được đăng ký và kinh doanh tại địa chỉ Unit 15 Bentley Lane,Bentley Lane Industrial Park,Walsall, WS2 8TL. Website nhà phân phối: durovinbathrooms.com.

Trích từ phần giới thiệu của durovin

Bên cạnh đó các sản phẩm của Durovin được sản xuất theo chuẩn CHÂU ÂU một cách nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe người sử dụng.

Ưu điểm của các sản phẩm mang thương hiệu Durovin là gì ?

Nổi trội hơn hết là các sản phẩm bồn tắm, sen vòi, thiết bị inox 304, bên cạnh đó một số mẫu gương LED chất lượng cao cũng được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Rất nhiều sản phẩm quý khách hàng có thể lựa chọn tại đường dẫn sau: Sản phẩm thương hiệu Durovin

Ưu nhược điểm của sản phẩm thương hiệu durovin z2086901365381 4ccd001ae11364484f4914a41bcec139
Ưu nhược điểm của sản phẩm thương hiệu Durovin 2

Điểm chưa tốt của sản phẩm durovin là gì

Durovin chưa mạnh về dòng sản phẩm men sứ, ví dụ như bồn cầu, lavabo. Mẫu men sứ bồn cầu do Durovin phân phối nước men trắng sáng, tuy nhiên các phụ kiện như nút nhấn thường bị bạc, trầy xước trong quá trình sử dụng. Các phụ kiện này thường được bỏ qua do không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình sử dụng.

Nếu so sánh với dòng men sứ của Larto, thì bồn cầu LARTO có ưu điểm nhỉnh hơn chút xíu. Giá cả sản phẩm cũng tương đương nhau nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *